Ấn tượng BST váy cưới Thu 2012 của Vera Wang

09/06/2012 10:07

Những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng, và mang phong cách hiện đại nằm trong BST Thu 2012 của Vera Wang chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt

Là nhà thiết kế váy cưới nổi tiếng nhất thế giới, từng làm hài lòng rất nhiều người đẹp Hollywood như Kim Kadarshian, Jessica Simpson, hay Avril Lavigne..., Vera Wang luôn biết cách làm mới và tạo điểm nhấn để những bộ váy của bà không bị đi vào lối mòn.

Với BST mang tên "White" (màu trắng) lần này, NTK sử dụng chủ yếu là gam màu trắng truyền thống, thay thế cho những gam màu trái với quy ước mà bà vẫn sử dụng trước đây như đen, xanh nhạt, màu nude.

Chi tiết peplum - một trong những xu hướng thời trang đang được ưa chuộng nhất hiện nay - cũng được Vera Wang ứng dụng một cách khéo léo, tinh tế vào trong những mẫu váy cưới của mình. Và bà đã chứng minh một điều rằng: váy cưới peplum cũng đẹp và sành điệu không kém gì những bộ trang phục peplum thường ngày. Ngoài ra, BST mới lần này cũng bao gồm một số mẫu váy đuôi cá, váy lệch vai dành cho phù dâu rất bắt mắt và gợi cảm.

Nguồn: Zing/Infonet

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, 50 người giẫm đạp chạy thoát thân