Những 'thảm họa' trên thảm đỏ của sao Hollywood (P1)

25/07/2013 11:56

Diện những bộ váy làm từ thịt sống, dáng váy phỏng theo con thiên nga chết hay con sứa... các ngôi sao đã thực sự biến mình thành thảm họa thời trang.

1. Cate Blanchett

Nữ diễn viên, 44 tuổi, mặc trang phục hết sức kỳ quái. Nó làm người ta liên tưởng đến con sứa. Cate Blanchett diện chiếc váy đặc biệt này trong buổi ra mắt của Blue Jasmine ở New York. Trang phục táo bạo là một trong những lựa chọn của Cate khi lên thảm đỏ.

2. Lady GaGa

Nhìn chiếc váy làm bằng những mảng thịt của cô khó ai có thể giữ được vẻ mặt tỉnh bơ như không có chuyện gì. GaGa diện bộ trang phục gồm váy, giày và mũ trong lễ trao giải VMAs MTV năm 2010 khiến khán giả thực sự sốc với hình ảnh những thớ thịt được cắt xẻ te tua, thậm chí những nét xẻ còn khá gợi cảm. Sau một vài giờ, mùi hôi của nội tạng đã tỏa ra từ chiếc váy kì quái này.

3. Bjork

Theo sau Lady Gaga, Bjork cũng không kém cạnh gì. Chiếc váy xòe hình dáng con thiên nga đã chết, đầu con vật vắt chéo trên vai cô. Nhờ nó Bjork đã trở nên nổi tiếng sau khi cô mặc nó tại lễ trao giải Oscar năm 2001. Chắc hẳn những chú chim bé nhỏ khi nhìn thấy Bjork sẽ nói cô ấy trông không đẹp chút nào..

 4. Kim Kardashian

Kim đã thực sự tra tấn mắt khán giả khi cô diện bộ váy này trong thời gian mang thai. Thậm chí cô còn có cả tay áo dài và găng tay toàn là  họa tiết hoa. Quá nhiều bông hoa nở rộ trên chiếc vậy trông thật nhức mắt.

5. Britney Spears

Đây là một chiếc váy hay là bộ đồ lót? Thật khó có thể xác định chính xác khi nhìn bộ trang phục của Britney trong lễ trao giải Grammy năm 2010. Cô mặc một chiếc áo lót màu đen, bên dưới là quần lưới, có lẽ Britney cần thêm một chút vải chăng?

Còn nữa...

Nguồn: Hương Na (T.S)

Clip đang được xem nhiều nhất: Ảnh - clip: Giông lốc khủng khiếp như 'ngày tận thế' ở Hà Nội