Thúy Hạnh cổ điển với váy nhung trong Vietnam’s Got Talent

26/03/2012 16:18

Bộ váy nhung hơi hướng thời trang thập niên 50-60 khiến người đẹp nổi bật khi ngồi trên "ghế nóng" Vietnam's Got Talent.

Cựu người mẫu tạo dáng rạng rỡ trước sân khấu bán kết Vietnam’s Got Talent tại TP HCM. Váy nhung đen họa tiết và cách cắt cúp đơn giản với các phụ kiện đẹp mắt, tinh tế do nhà thiết kế kiêm stylist Phạm Đăng Anh Thư chọn giúp Thúy Hạnh. Bộ trang phục này giúp cô thêm phần nổi bật khi xuất hiện tại trường quay.

Nữ giám khảo cuộc thi Vietnam’s Got Talent cho biết, khác với phong cách thời trang giản dị ở vòng loại, từ vòng bán kết đến các đêm thi chung kết, chị đều có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang phục để đẹp hơn trong mắt khán giả.

Thúy Hạnh cùng hai vị giám khảo nam. Sau những lời chê bai nhận xét “nhạt” và “cụt ngủn”, từ vòng loại, khán giá đã chứng kiến nữ giám khảo duy nhất của chương trình có sự thay đổi đáng kể về cách thức nhận xét cùng động tác hình thể. 

Cựu người mẫu cũng cho biết, cô không muốn đôi co với những lời chê bai và sẽ dùng hành động để chứng minh khả năng của mình.

Người đẹp rạng rỡ khi ngồi “ghế nóng”.

Thúy Hạnh chia sẻ cảm xúc với thí sinh Phương Anh “xương thủy tinh” khi cô bé hoàn tất phần biểu diễn của mình trên sân khấu.

Bộ ba giám khảo chụp ảnh cùng 7 nhóm, cá nhân tranh tài ở đêm thi bán kết 4. Đây được xem là “bảng tử thần” khi hội tụ cùng lúc nhiều tài năng nổi trội. Khán giả sẽ rất khó khăn để chọn lựa hai tiết mục vào vòng chung kết giữa rất nhiều phần trình diễn ấn tượng như của Phương Anh, Đăng Khoa, Dương Mạnh Hòa, Gia Bảo hay nhóm nhảy Mix…

Các thí sinh và ban giám khảo tạo dáng nhí nhảnh sau khi trải qua một buổi thi căng thẳng và hấp dẫn.

Nguồn: NS

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời kể rợn người của bé trai từng là nạn nhân của nhóm trẻ Mẹ Mười