3 màu tóc nhuộm cực "hot" thu 2013

19/08/2013 17:38

Tóc nhuộm ombre nâu vàng, vàng xen lẫn nâu hay nâu đỏ sẽ giúp bạn nổi bật trong tiết se lạnh của mùa thu.

1. Tóc nhuộm vàng xen lẫn nâu

Tone vàng là một trong những màu tóc nổi bật và tôn da, đặc biệt là với những nàng sở hữu làn da trắng. Ngoài ra, tóc nhuộm vàng cũng tạo nét sáng và tươi cho phái đẹp có làn da ôliu. Đặc biệt, nhuộm tóc vàng xen lẫn tone nâu ở phần chân tóc sẽ tạo sự chuyển màu hài hòa cũng như hiệu ứng tự nhiên.

Kiều nữ Brit Marling đã chọn kỹ thuật nhuộm tóc vàng xen nâu cùng phong cách trang điểm nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi mắt xanh trong được chuốt mascara đen để làm nổi bật mái tóc cũng như nước da trắng hồng của mình.

Đối với tóc nhuộm vàng xen nâu, bạn cũng có thể chỉ cần tạo kiểu tóc thẳng chẻ ngôi giữa hơi rối chút  như người đẹp Jennifer Aniston là đã đủ nổi bật rồi. Ngoài ra thì những phụ kiện như hoa tai bản to hay dây chuyền sẽ càng tôn nét đẹp hiện đại và quyến rũ của bạn.

2. Tóc nhuộm ombre nâu vàng

Xu hướng nhuộm tóc ombre sẽ vẫn “làm mưa làm gió” trong mùa thu năm nay với hai tone màu chủ đạo là nâu và vàng. Khi tiết trời sang thu se lạnh thì đây sẽ là hai gam màu lý tưởng tạo cảm giác ấm áp cho phái đẹp. Tóc nhuộm ombre nâu vàng không những cá tính mà còn rất dễ kết hợp phong cách trang điểm. Đặc biệt, nếu kết hợp kiểu đánh sóng tóc nhẹ nhàng thì bạn sẽ sở hữu nét đẹp thời thượng và hiện đại nhưng vẫn dịu dàng.

Siêu mẫu Lily Aldridge kết hợp tóc nhuộm ombre nâu vàng cùng kiểu trang điểm rất nhẹ nhàng với điểm nhấn là đôi mắt nâu cùng tone màu tóc rất cuốn hút và gợi cảm.

Người đẹp Jessica Alba cũng rạng ngời và tỏa sáng với mái tóc nhuộm ombre nâu vàng để ngôi lệch và uốn sóng nhẹ nhàng.

3. Tóc nhuộm đỏ nâu

Nếu tone nâu vàng tạo nét tươi và sáng cho khuôn mặt thì tóc nhuộm màu đỏ nâu lại gợi cảm giác ấm áp và mang nét cá tính nhẹ nhàng. Bên cạnh đó màu nâu đỏ cũng rất tôn da và phù hợp với hầu hết mọi màu da.

Người đẹp Isla Fisher tỏa sáng trên thảm đỏ khi chọn rẽ mái giữa cổ điển kết hợp những lọn tóc xoăn rối màu nâu đỏ.

Kết hợp một chiếc đầm đỏ nổi bật với tone trang điểm nhẹ khi “diện” màu tóc nâu đỏ quả là một lựa chọn hoàn hảo của người đẹp Jessica Chastain.

Nguồn: Ngoisao.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Lý do gia đình nạn nhân đề nghị khai quật tử thi nữ kế toán