Các kiểu tóc mái xinh xắn cho bạn gái trán cao

14/06/2012 00:50

Để có một diện mạo bên ngoài hoàn mỹ, ngoài việc trang điểm hay khoác lên mình những bộ quần áo hợp thời, thì kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng được các bạn gái rất quan tâm.

Những bạn gái sở hữu vầng trán cao, được nhận định là những người thông minh, năng động, thích ứng với mọi hoàn cảnh, tốt tính và cởi mở. Tuy nhiên, vầng trán cao đôi khi làm các bạn boăn khoăn trong việc lựa chọn kiểu để che đi sự bướng bỉnh trên gương mặt.

Những mẹo nhỏ sau đây có thể giúp bạn gái trán cao tự tin hơn nhé!

- Điều có thể dễ dàng nhận thấy đó là vầng trán cao sẽ làm cho khuôn mặt bạn trông dài hơn. Chính bởi vậy, khi tạo kiểu tóc bạn cần chú ý đến phần tóc mái là quan trọng nhất. Nên tạo kiểu tóc mái bằng,  tóc mái lệch hoặc tóc mái tỉa nhẹ che đi vầng trán bướng bỉnh.

Kiểu tóc mái hất sang một bên có hiệu quả giúp che vầng trán cao.

Kiểu tóc mái bằng cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Trán cao không nên chọn kiểu tóc sau:

- Không nên vuốt ngược tóc về phía sau như kiểu tóc đuôi ngựa sẽ khiến gương mặt bạn dài hơn và lộ trán cao.

- Không nên để phần tóc mái rẽ ngôi giữa.

- Tóc búi cao, hất mái ngược ra sau cũng không phù hợp với vầng trán cao.

Kiểu tóc hất ngược không phù hợp với vầng trán cao.

Lưu ý khi trang điểm:

- Để ẩn đi vầng trán cao bạn có thể áp dụng thủ thuật khác như nhổ lông mày theo hình vòng cung để ăn một phần lên trán cao của bạn.

- Khi trang điểm mắt, bạn nên tạo cho mắt có điểm nhấn, khi đó mọi sự chú ý sẽ hướng vào đôi mắt đầy quyến rũ của bạn, thay vì tập trung vào vầng trán cao.

- Một thủ thuật cũng rất thành công đó là tạo sự chú ý vào mái tóc của bạn bằng cách thêm những light tóc sáng màu hoặc nhuộm tóc.

Nguồn: 2sao

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có