Cặp đôi người mẫu "so găng" hưởng ứng Olympics London 2012

15/07/2012 16:15

Hoàng Oanh Next Top và Vũ Mạnh Hiệp đã có sự kết hợp rất ăn ý trong bộ ảnh mới hưởng ứng không khí Olympics London 2012.

Để hưởng ứng không khí Olympics London 2012, hai người mẫu trẻ tiềm năng của làng mẫu Việt - Hoàng Oanh và Vũ Mạnh Hiệp đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cho tạp chí Người đẹp, nhằm tái hiện lại vẻ đẹp của một số môn nằm trong khuôn khổ thi đấu, dưới phong cách thời trang tinh tế và ước lệ. Với những thiết kế mới nhất của nhiều NTK tài năng trong nước, cặp đôi người mẫu trẻ kết hợp khá ăn ý với nhau để cho ra đời những shoot hình ấn tượng, diễn tả nhiều môn thể thao quen thuộc như: bóng đá, golf, bóng chuyền, tennis, đấm bốc... 

Hoàng Oanh đã thể hiện được nét khỏe khoắn, cá tính và cũng rất lạnh lùng của một chân dài trưởng thành từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model. Còn Giải vàng Siêu mẫu 2011 Vũ Mạnh Hiệp cũng khiến người xem ngất ngây bởi hình thể rắn rỏi và nam tính của mình. Bộ ảnh với chủ đề Olympics Fever (Cơn sốt Olympics) chắc chắn sẽ khiến cho độc giả thấy được một tinh thần thể thao trong sáng và tình đoàn kết hữu nghị vượt qua mọi biên giới.

>> Toàn cảnh Olympics London 2012

Ngắm một số hình ảnh của Hoàng Oanh tại hậu trường buổi chụp:

Ngắm trọn bộ ảnh thể thao khỏe khoắn và ấn tượng của cặp đôi Hoàng Oanh - Vũ Mạnh Hiệp:

Ý tưởng và thực hiện: Nguyễn Bùi Quốc Dũng

Nhiếp ảnh: Trọng Đức (Vietvision Studio)

Chỉnh sửa hình ảnh: Lê Đức Hiệp (William’s Production)

Trang điểm và làm tóc: Quân Nguyễn

Người mẫu: Hoàng Oanh, Vũ Mạnh Hiệp

Trợ lý: Trịnh Minh Quang

Nguồn: Midori

Clip đang được xem nhiều nhất: Lời kể rợn người của bé trai từng là nạn nhân của nhóm trẻ Mẹ Mười