Chương trình "Xưởng thời trang" và cách thức tham gia

14/03/2012 08:13

“Tôi thấy Xưởng thời trang là một chương trình hay và thu hút giới trẻ tham gia. Tôi cũng rất muốn tham gia để được trải nghiệm sự mới mẻ về phong cách. Xin BBT cho biết tôi phải đăng ký như thế nào?” (Thùy Linh - Hưng Yên).

Bạn Thùy Linh thân mến!

Ra mắt khán giả VTV6 vào đầu tháng 2/2012, Xưởng thời trang là nơi dành cho những bạn muốn thay đổi phong cách và vẻ ngoài của mình. Đến với chương trình, các bạn trẻ sẽ được tư vấn từ các stylish – những người làm công việc tạo dựng phong cách và các giám đốc sáng tạo nhiều kinh nghiệm, những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí.

Trong mỗi chương trình, sẽ có một nhân vật trải nghiệm. Nhân vật này là người đang cần tư vấn để thay đổi về phong cách ăn mặc, kiểu tóc hay kiểu trang điểm. Xưởng thời trang sẽ có 2 người tạo dựng phong cách đưa ra các lựa chọn về trang phục, kiểu tóc, trang điểm cho nhân vật tham gia chương trình.

Bạn cần tư vấn về phong cách ăn mặc của bản thân và muốn trở thành người chơi của chương trình? Hãy đăng ký tham gia trên www.xuongthoitrangv6.com theo mẫu sau:

Họ và tên:

Năm sinh:

Điện thoại:                     Emai:

Lý do bạn muốn tham gia “Xưởng thời trang”:

Mong muốn của bạn là gì?

(Bản đăng ký kèm theo 1 ảnh chân dung và 1 ảnh toàn thân).

Nguồn: VTV

Clip đang được xem nhiều nhất: Ảnh - clip: Giông lốc khủng khiếp như 'ngày tận thế' ở Hà Nội