Clip hot: Ngọc Trinh giãi bày về bài phỏng vấn "gái ngoan"

18/05/2012 09:00

Vừa qua, Ngọc Trinh đã lên tiếng chia sẻ về scandal bài phỏng vấn làm showbiz Việt "dậy sóng". Có lẽ đó là những gì khán giả đang mong chờ nhất những ngày gần đây!

Tại buổi tiệc của một tờ tạp chí diễn ra tối hôm qua (17/5) tại Riverside, lần đầu tiên những nhân vật đình đám nhất showbiz Việt hội tụ đầy đủ chưa từng thấy. Ống kính phóng viên tất cả báo đài đều bị "bối rối" vì không biết phải chĩa ống kính vào đâu khi mà cả Ngọc Trinh, Thụy Anh, Quỳnh Chi và Lý Nhã Kỳ đều xuất hiện trong cùng một buổi tiệc. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Quỳnh Chi và Ngọc Trinh chạm mặt sau khi nữ MC có những câu "bóng gió" ám chỉ về bài phỏng vấn đình đám gần đây của Ngọc Trinh.

Nhưng điều bất ngờ nhất là Ngọc Trinh được BTC mời lên phát biểu, hai MC Thanh Bạch và Thanh Vân cũng không ngần ngại hỏi thẳng về scandal bài phỏng vấn gần đây của chị ấy. Và Ngọc Trinh đã không hề né tránh mà bộc bạch hết tất cả những suy nghĩ của mình ngay trên sân khấu, trước mặt gần như tất cả những ngôi sao sáng nhất showbiz Việt. Chúng tôi xin gửi đến các bạn đọan clip ghi và lượt trích lại những phát biểu của Ngọc Trinh:

"Thực sự em sẽ không bao giờ hối tiếc về những gì mình nói vì đó là đúng sự thật đối với em, cũng như chị Phi Thanh Vân có nói nếu nói dối thì sợ một ngày nào đó người ta sẽ "khui" mình ra, em rất sợ điều đó, và em chỉ còn biết là nói thật thôi ạ".

Chưa dừng lại tại đó, MC Thanh Vân cũng thẳng thắn hỏi Thanh Bạch là có xem những bài về Ngọc Trinh dạo gần đây không? MC Thanh Bạch thành thật trả lời và kèm theo một câu hỏi cho Ngọc Trinh: "Bây giờ mỗi lần Google thì không biết bao nhiêu bài mà nói về Ngọc Trinh, đếm không xuể, có khá nhiều dư luận trái chiều và nói bạn "ngoan" như thế thì người ta không chấp nhận, Ngọc Trinh nghĩ sao?".

Ngọc Trinh chia sẻ: "Ngay từ nhỏ em đã được ba dạy là phải sống thật thà, và khi lớn lên em cũng thấy rằng sự thật thà rất cần thiết trong cuộc sống. Và em cũng thấy là người ta thường thương những người thật thà hơn là những người "ít thật thà". Chưa dừng lại tại đó, Ngọc Trinh cũng phát biểu thêm một câu mà theo chúng tôi nghĩ những ý kiến này của Ngọc Trinh sẽ tiếp tục làm dư luận dậy sóng: "Em nghĩ những ý kiến mà anh nói (MC Thanh Bạch nói về dư luận trái chiều) chỉ là những ý kiến cá nhân thôi chứ không phải là ý kiến chung của tất cả các cô gái khác. Tại sao những người đó không nghĩ rằng tại sao xã hội lại tôn vinh em? Nếu xã hội tôn vinh em thì chắc chắn em có một thế mạnh nào đó".

Nguồn: K14/TTVN