Đỗ Mạnh Cường tung ảnh "độc" sẽ xuất hiện trong The Muse book

01/08/2012 09:39

Một số hình ảnh đầu tiên trong cuốn sách ảnh The Muse của NTK Đỗ Mạnh Cường đã được chính anh hé lộ với người hâm mộ trước khi ra mắt vào cuối năm nay.

Ngay từ đầu năm, NTK Đỗ Mạnh Cường đã bật mí với khán giả yêu thời trang Việt về dự định thực hiện cuốn sách ảnh về những nàng thơ của anh. Bộ sách ảnh mang tên The Muse (Nàng thơ) dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm nay. Hiện tại, danh sách những nàng thơ của nam giám khảo Vietnam's Next Top Model vẫn chưa được anh công bố chính thức, nhưng người hâm mộ vẫn có thể tự đoán ra một số gương mặt chủ chốt sẽ có thể xuất hiện trong bộ sách ảnh đặc biệt này. Nhiều người đẹp đình đám của showbiz Việt như: Xuân Lan, Thanh Hằng, Linh Nga, Ngô Thanh Vân, Thanh Hoài, Ngọc Quyên... cùng dàn chân dài Next Top gồm: Lê Thúy, Tuyết Lan, Hoàng Thùy, Trà My, Thùy Trang đang là những cái tên được nhắc đến nhiều nhất. 

Đỗ Mạnh Cường trong một shoot ảnh hậu trường buổi chụp hình siêu mẫu Xuân Lan.

Mới đây, Đỗ Mạnh Cường cũng đã cho đăng tải một số hình ảnh đầu tiên sẽ xuất hiện trong bộ sách ảnh The Muse với người mẫu là cựu siêu mẫu Xuân Lan và nữ diễn viên Ngô Thanh Vân lên trang Facebook cá nhân của mình. Ngoài ra, một số tấm hình được thực hiện từ trước nhưng giờ mới công khai của "nàng thơ" Lê Thúy và Hoàng Thùy cũng được anh chia sẻ với các fan hâm mộ.

Mời độc giả cùng ngắm trước một vài hình ảnh "nàng thơ" sẽ xuất hiện trong bộ sách ảnh của Đỗ Mạnh Cường:

Xuân Lan hóa quý cô sang trọng và cổ điển.

Nữ giám khảo VNTM 2012 quyến rũ và lạnh lùng trong shoot ảnh mới.

Gương mặt được trang điểm ấn tượng của Xuân Lan.

Ngô Thanh Vân cùng Vũ Mạnh Hiệp ăn ý trong shoot ảnh đẹp hút hồn.

Lê Thúy vẫn được Đỗ Mạnh Cường rất "cưng chiều".

Hoàng Thùy

Lê Thúy và Thanh Hoài

Nguồn: Midori

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc