Ngắm Thủy Tiên mặt mộc không son phấn

09/11/2013 09:24

Thủy Tiên mặt mộc tập nhảy cùng Ngô Kiến Huy cho liveshow 5 năm ca hát của chàng Bắp.

Là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trong live concert của Ngô Kiến Huy, thời gian này, Thủy Tiên đang gấp rút tập luyện và bắt cặp cùng chàng Bắp khi cả hai song ca lại bài hát hit của chính cô. 

Trước đây, trong liveshow Ngày mới của Ngô Kiến Huy tại làng đại học quốc gia Thủ Đức, cả hai đã từng kết hợp cùng nhau qua bản ballad Yêu làm chi và rất được khán giả trẻ yêu mến, ủng hộ. Thế nên trong lần trở lại này, "cặp đôi chị em" sẽ chọn ca khúc Kiss me mà Thủy Tiên từng thể hiện thành công để gửi tặng khán giả.

Vũ đạo của bài hát cũng sẽ được thay đổi đôi chút khi có thêm sự xuất hiện của Ngô Kiến Huy. Chính vì vậy, những ngày qua hai chị đều rất chăm chỉ luyện tập để mang đến cho người xem tiết mục hoàn hảo nhất.

Trong khi Ngô Kiến Huy mặc quần lửng, áo ba lỗ cực kỳ bình dị trong phòng tập, thì đây cũng là lần hiếm hoi người xem nhìn thấy Thủy Tiên để mặt mộc, không son phấn tập nhảy cùng chàng Bắp. Tiết mục song ca của cả hai hứa hẹn sẽ khiến cả khán đài bùng nổ vào chiều ngày 10/11 tới tại phòng trà Nam Quang.

Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh Thủy Tiên để mặt mộc tập nhảy cùng Ngô Kiến Huy những ngày qua:

Thủy Tiên diện đồ giản dị, để mặt mộc, không son phấn khi tập vũ đạo cùng Ngô Kiến Huy

Hai chị em cùng tập ca khúc Kiss me mà Thủy Tiên từng thể hiện thành công trước đó

Thủy Tiên khoe vòng eo thon gọn và vóc dáng cực chuẩn của bà mẹ một con

Trước đó, cả hai từng song ca ca khúc Yêu làm chi và nhận được khá nhiều sự ủng hộ từ khán giả

Chàng Bắp mặc áo ba lỗ, quần lửng tích cực tập luyện cho live concert kỷ niệm 5 năm ca hát, được diễn ra vào lúc 13h ngày 10/11 tại phòng trà Nam Quang, TP.Hồ Chí Minh

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo tiếng Anh xưng 'mày tao', gọi học viên là 'con lợn'