Người mẫu Tuyết Lan công khai người yêu?

19/07/2012 11:29

Tuyết Lan và NTK Adrian Anh Tuấn dường như đã công khai tình cảm của mình trên trang Facebook cá nhân với hàng loạt những hình ảnh thân mật bên nhau.

Bắt đầu biết nhau qua Elle Show Xuân Hè 2012 khi Tuyết Lan trở thành một trong hai vedette trình diễn những thiết kế trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Adrian Anh Tuấn tại show diễn đình đám này. Sau khi kết thúc Elle Show, dường như Tuyết Lan và Adrian Anh Tuấn cũng đã sớm nảy sinh thứ tình cảm trên mức tình bạn một chút. Mặc dù cả hai đều rất kín tiếng nhưng cho đến giờ này, tin đồn Tuyết Lan và Adrian Anh Tuấn có tình ý với nhau cũng đã lan ra trong giới showbiz.

Tuyết Lan trình diễn trang phục đầm sequin - một thiết kế của Adrian Anh Tuấn tại Elle Show Xuân Hè 2012.

Adrian Anh Tuấn nắm tay Tuyết Lan và Hà Anh ra chào khán giả.

Vào cuối tháng 5 vừa qua, nàng Á quân Vietnam's Next Top Model 2010 đã cho đăng tải hình ảnh thân mật giữa cô và Anh Tuấn lên trang Facebook cá nhân với lời chú thích: "Hẹn hò!" và ngay sau đó đã nhận được rất nhiều lượt like, comment từ bạn bè và fan hâm mộ. Tình cảm giữa đôi trai tài gái sắc này tiếp tục tiến triển tốt đẹp, và tới đầu tháng 7, như để minh chứng cho tình yêu đã được xác định chắc chắn, chân dài 22 tuổi lại đăng lên một bức ảnh chụp chung với Adrian Anh Tuấn với lời chú thích ngắn ngọn: "LOVE!". 

Lần đầu tiên Tuyết Lan công khai bạn trai trên trang Facebook của mình.

Đôi trai tài gái sắc nhận được sự ủng của nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Có thể thấy dường như đến lúc này, Tuyết Lan đã tìm thấy "một nửa" tâm đầu ý hợp với mình. Tuy nhiên, trong lúc tình yêu đang mặn nồng với NTK Adrian Anh Tuấn thì người đẹp phải tạm xa bạn trai để tập trung vào sự nghiệp mà cô đang theo đuổi. Hiện Tuyết Lan cùng với Hoàng Thùy đã có mặt tại New York để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm cơ hội được sải bước trên những sàn diễn thời trang quốc tế. Trước ngày Tuyết Lan bay, Adrian Anh Tuấn cũng đã đăng một status lên trang Facebook của mình: "Ngày mai người yêu đi xa không biết ngày nào về, buồn rười rượi nè Tuyết Lan!!!". Có lẽ khoảng thời gian xa nhau lúc này sẽ càng là ngọn lửa bùng cháy để thử thách tình cảm của hai người.

Tuyết Lan đã tìm thấy cho mình một người có thể cùng cô chia sẻ mọi điều trong cuộc sống.

Tuyết Lan - Adrian Anh Tuấn chụp hình cùng nhiếp ảnh gia Tang Tang (ngoài cùng bên phải).

Những hình ảnh dễ thương của Tuyết Lan trước ngày bay sang New York:

Nguồn: Midori

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'