NTK Đỗ Mạnh Cường: "Hà Anh và Huy Võ ghen ăn tức ở!"

28/02/2012 14:37

“Họ đã thể hiện thái độ “ghen ăn tức ở” của mình khi cố tình nói xấu tôi với ban tổ chức Vietnam’s Next Top Model”. NTK Đỗ Mạnh Cường nói về cựu giám khảo Hà Anh và Huy Võ.

NTK Đỗ Mạnh Cường

Dư luận đang khá xôn xao về câu chuyện của các thành viên ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model. Đặc biệt là “cuộc chiến” nóng bỏng của người mẫu Hà AnhNTK Đỗ Mạnh Cường. NTK này từng chia sẻ trên trang facebook của mình về "một bí mật đáng sợ của Hà Anh", anh tiếp tục khẳng định bí mật ấy có thể mang đến một “scandal to đùng” cho siêu mẫu gợi cảm.

Sau đây là cuộc trò chuyện ngắn của phóng viên với Đỗ Mạnh Cường trong sáng nay:

Nhiều thông tin cho rằng anh đang “công kích” Hà Anh, thực hư chuyện này ra sao?

Tôi không công kích mà tôi chia sẻ rất thẳng thắn, tôi không thích thì tôi nói. Tôi không sống theo kiểu không ưa nhau, im im rồi tìm cách hại nhau. Khi tôi đã chính thức chia sẻ như vậy có nghĩa  tôi không bao giờ muốn liên quan đến họ cả. Tôi nghĩ, mọi người nên hiểu đơn giản như thế thôi.

Anh từng chia sẻ đang nắm giữ bí mật về siêu mẫu Hà Anh. Bí mật ấy là gì, lý do vì sao mà anh chưa công khai chuyên đó?

Điều đó rất tế nhị vì còn liên quan đến một người khác. Nên tôi xin phép không nói ra. Nếu người kia cần lên tiếng, họ sẽ lên tiếng thôi. Tôi chỉ nói những chuyện liên quan đến phạm trù của mình.

Một số ý kiến cho rằng, NTK Đỗ Mạnh Cường “lớn tiếng” thế thôi chứ không có chuyện gì đáng sợ về Hà Anh và Huy Võ?

Tôi không quan tâm đến chuyện ai sợ hay không. Tôi thấy đáng sợ là đủ rồi.

Có hay không chuyện “ghen ăn tức ở” giữa các giám khảo của Vietnam’s Next Top Model?

Lẽ ra ở vị trí của tôi, tôi không cần thiết nói ra những điều này. Nhưng khi "họ" đã cố tình động chạm đến chúng tôi. Những người trực tiếp tham gia chương trình thì nói chuyện này có lẽ là cần thiết. Năm ngoái, khi tôi được lựa chọn là NTK duy nhất trình diễn trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2010, họ đã thể hiện thái độ “ghen ăn tức ở” của mình khi cố tình nói xấu tôi với ban tổ chức để phía nhà tổ chức không lựa chọn tôi.

Tôi đã rất thất vọng về chuyện này, vì bình thường, tôi và họ là những người bạn vẫn thi thoảng gặp gỡ, chào hỏi, thậm chí tôi đã ủng hộ họ rất nhiều khi họ tham gia chương trình. Nhưng sau chuyện này, tôi mới nhận ra sự giả tạo của họ. Trước mặt thì vui vẻ thân thiện nhưng lại chơi trò “đâm sau lưng chiến sỹ”. Tôi ghét nhất những con người sống như thế.

Tôi vẫn vui vẻ nhận lời tham gia đêm chung kết, vì tôi biết bên phía BTC họ thực sự cần đến tôi. Tôi cũng muốn chứng minh cho họ thấy rằng, dù họ cố gắng bôi xấu hình ảnh của tôi thế nào, thì họ cũng không thể thay thế được hình ảnh của tôi.

Quan niệm sống của tôi là sống trên đời đừng cố gắng giành giật những thứ của người khác. Cái gì của mình thì sẽ là của mình, nếu không phải thì đừng chạm đến.

Đỗ Mạnh Cường ghét nhất kiểu sống "đâm sau lưng chiến sỹ".

Nếu cựu giám khảo Vietnam’s Next Top Model là Huy Võ và Hà Anh đang công kích BTC thì theo anh, đâu là nguyên nhân chính?

Đây không phải là lần đầu tiên họ làm việc đó, mà đã làm rất nhiều lần. Nên mục đích phá hoại và giảm uy tín chương trình của họ như thế nào thì có lẽ ai hiểu chuyện đều biết rõ. Còn nguyên nhân thì tôi không thể khẳng định.

Nhưng tôi chắc chắn rằng, nếu họ được mời quay trở lại vị trí làm BGK năm nay thì chắc đã không có những chuyện  xảy ra như vừa rồi. Nhưng ở đời người ta vẫn có câu “cây ngay không sợ chết đứng”. Vậy nếu dù có nói gì đi chăng nữa, làm gì đi chăng nữa thì mục đích của họ cũng sẽ không thể đạt được. Vì tôi tin mục đích và ý nghĩa của chương trình này sẽ luôn thắng được những suy nghĩ tầm thường của họ. Hãy để thời gian chứng minh điều đó.

Trong bài phỏng vấn gần đây nhất, Hà Anh khẳng định Hoàng Thùy và Tuyết Lan không tham gia show diễn nằm trong khuôn khổ New York Fashion Show mà chỉ tham gia một hoạt động diễn ra song song với nó mang tên Couture Fashion Week. Trong khi trước đó, ban tổ chức chương trình đã khẳng định với báo chí hai cô gái trẻ được mời đích danh đến tham dự Tuần lễ thời trang New York. Lời vạch trần của Hà Anh đã chạm phải sự tự ái của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, giám khảo của Vietnam's Next Top Model 2011, khiến anh bức xúc trên facebook: "Nói chung đến lúc này thì anh không chấp nhận nổi em nữa. Còn nhiều chuyện anh không thể công khai trên báo chí về em, nhưng giờ thì anh có thể công khai nói rằng anh thấy sợ những người như em thật đấy".

Vị nam giám khảo thích mặc váy cho rằng, sở dĩ Hà Anh có những phát ngôn như thế là bởi vì cô đang cố chứng minh rằng mình mới xứng đáng ở vị trí ban giám khảo và cũng là người có khả năng đưa người mẫu đi casting trên thế giới, và vì xuất phát từ ý đồ nhỏ nhen nên những lời nói của siêu mẫu hoàn toàn sai sự thật.

Ban đầu, những lời trách móc còn bóng gió và có phần kiêng dè, nhưng càng về sau, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường càng trở nên bạo miệng, anh không ngần ngại dùng cụm từ "hai kẻ xấu xa" để ám chỉ Hà Anh và Huy Võ: "Huyền Trang bị tác động bởi hai người xấu kia suốt ngày nhồi nhét vô đầu óc cô những suy nghĩ đen tối". Đồng quan điểm đó, rất nhiều bạn bè của anh cho rằng Hà Anh đang cố gắng thu hút sự chú ý của dư luận, nhân tiện thể hiện kiến thức có được sau những năm làm việc ở nước ngoài. Chung quy lại hành động này cho thấy sự nhỏ nhen và ghen tỵ của chân dài 30 tuổi.

Tuy nhiên, một số khác lại nhận định "một nửa ổ bánh mì thì là bánh mì, nhưng một nửa sự thật không phải là sự thật". Hoàng Thùy và Tuyết Lan được mời đến New York thật nhưng có phải để tham gia Tuần lễ thời trang New York không thì lại là một chuyện khác. Trong danh sách những nhà thiết kế danh tiếng sẽ góp mặt trong chương trình, không hề có những cái tên mà hai chân dài Việt được mời biểu diễn. Vì lẽ này, số còn lại tỏ ra rất bênh vực cho Hà Anh và cho rằng việc cô bóc trần sự thật không có gì quá đáng.

Đáp lại cơn nóng giận của nhà thiết kế họ Đỗ, Hà Anh tỏ ra không mấy mặn mà và từ chối đối đáp tất cả những lời cáo buộc: "Quan điểm của tôi là không quan tâm đến những quan điểm riêng tư mang tính chất cá nhân của người khác. Tôi phản ánh những mấu chốt dư luận, báo chí và chính tôi cũng thắc mắc. Giải đáp được thi giải đáp, nếu thấy có gì sai thì đưa thông tin phản biện lại như những người làm việc chuyên nghiệp với nhau. Còn nếu tự vơ vào mình rồi tự ái, giận dỗi nói qua nói lại, chửi nọ chửi kia thì tôi không có hứng thú đối đáp. Đây không thuộc cách hành xử Hà Anh được nuôi dạy".

Đây không phải là lần đầu tiên siêu mẫu Hà Anh và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đứng ở hai bên chiến tuyến. Nhưng nếu như lần trước nhà thiết kế họ Đỗ chỉ đáp lại nhẹ nhàng bằng hai từ "bó tay" khi bị cô chế giễu về thử thách đi cầu khỉ, thì lần này anh đã thực sự rất tức giận và không ngần ngại khiêu chiến công khai với người đẹp.

Nguồn: 24h

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào