Sau tin đồn "gọt cằm", gương mặt Văn Mai Hương ngày càng nhọn hoắt

27/05/2013 11:27

Thông tin lùm xùm xoay quanh nghi án gọt cằm của Á quân Vietnam Idol 2010 dường như không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô.

Người hâm mộ vốn đã quen với hình ảnh cô gái 17 tuổi nhí nhảnh và một gương mặt bầu bĩnh dễ thương đầy sức sống của Á quân Vietnam Idol mùa đầu tiên. Nhưng dạo gần đây chiếc cằm của Văn Mai Hương ngày một "nhọn hoắt" điều này dấy lên nghi án Văn Mai Hương "gọt cằm" để có được gương mặt thon gọn bất ngờ.

Hình ảnh Văn Mai Hương với gương mặt bầu bĩnh dễ thương

Tuy nhiên, Văn Mai Hương khẳng định cô không hề giải phẫu thẩm mỹ. Theo nguồn tin từ người bạn thân của Văn Mai Hương tiết lộ, vóc dáng nữ ca sĩ "Nếu như ngày anh đến" hơi tròn trịa nên thời gian qua cô đã phải thực hiện một chế độ tập luyện thể dục cực kỳ nghiêm ngặt kết hợp với thực đơn ăn kiêng. Sau quá trình nỗ lực giảm cân, cơ thể của Văn Mai Hương gầy đi trông thấy và gương mặt cùng chiếc cằm trở nên gọn gàng hơn trước đến bất ngờ. Văn Mai Hương đã từ 54kg xuống chỉ còn 48kg nên chiếc cằm và gương mặt có nhiều thay đổi là kết quả của việc nỗ lực giảm cân từ chính Á quân Vietnam Idol 2010. Tuy nhiên, từ phía người hâm mộ vẫn còn khá "choáng váng" về diện mạo mới của Văn Mai Hương với chiếc cằm ngày một "nhọn hoắt" mà khó ai khi giảm cân thông thường có thể sở hữu.

 

 

Nhí nhảnh chụp hình khoe gương mặt thon gọn cùng nam diễn viên chính trong MV mới nhất

Nguồn: Gia Linh

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Lời kể từ 'hiệp sĩ' tham gia vụ bắt trộm chấn động Sài Gòn