Thanh Hà: Đậm chất con gái Hà thành

10/08/2012 14:11

Sở hữu một khuôn mặt hiền lành, trong sáng với làn da trắng mịn màng, Thanh Hà đang từng bước tạo được dấu ấn nhất định của mình trong làng Showbiz Việt.

Xuất thân từ một diễn viên trường múa chuyển sang nghề người mẫu, đó là cả một quá trình gian nan để Thanh Hà khẳng định mình trong làng nghệ thuật. Ẩn sau ánh hào quang của sàn diễn hay hóa thân thành những cô tiên qua những màn múa điêu luyện, Thanh Hà vẫn mang đậm chất “mộc” của người con gái Hà Nội với ước mơ về một cuộc sống hạnh phúc.

Ấn tượng đầu tiên của người mẫu - diễn viên múa Thanh Hà chính là chất giọng nhẹ nhàng, nhiệt tình nhưng cũng không kém phần dễ thương. Thanh Hà chia sẻ về con đường nghệ thuật của mình “Thanh Hà sinh ra trong một gia đình công chức, gia đình Thanh Hà không có ai theo đuổi con đường nghệ thuật. Chính vì thế, bản thân của Thanh Hà cũng chưa bao giờ nghĩ mình sẽ bước chân vào giới showbiz Việt mà chỉ thỏa mãn niềm đam mê là được học múa."

Từ khi học tại trường múa, cô đã từng đi diễn nhiều nơi, đó cũng là những trải nghiệm đầu tiên mà Thanh Hà học hỏi được từ cuộc sống thực tế. Cũng từ đó, từng bước một, Thanh Hà đã bước chân vào con đường nghệ thuật. Mặc dù cô sở hữu chiều cao lý tưởng 1m73 nhưng lại chưa một lần thử sức mình tại các đấu trường sắc đẹp, dù cho bạn bè động viên và ủng hộ, nhưng bản thân cô gái trẻ vẫn chưa đủ tự tin nên đành làm mọi người thất vọng.

Tuy nhiên, khi đã bước chân vào con đường nghệ thuật, Thanh Hà lại thấy mình gắn bó và yêu công việc đó. Cô cũng tự tin vào bản lĩnh sẽ vượt qua được sự cám dỗ. Thanh Hà vẫn tiếp tục gắn bó với con đường nghệ thuật của mình. Bằng những nỗ lực trong nghề nghiệp và ít nhiều đã có được sự thành công nhất định, Thanh Hà đã thuyết phục được bố mẹ ủng hộ con đường mà cô đã chọn. Bố mẹ Thanh Hà không còn phản đối việc cô trở thành người mẫu nữa, mà chỉ thường xuyên nhắc nhở, khuyên bảo Thanh Hà tránh xa những cạm bẫy và ham muốn sai lầm.

Thời gian đầu đi diễn thời trang tại Hà Nội, Thanh Hà cũng ham lắm và rất tích cực tham gia luyện tập cùng bạn bè. Đã có không ít lần Thanh Hà đã phải bỏ học để đi diễn, đó là những bước đầu mới vào nghề cho nên tinh thần của Thanh Hà lúc đấy sôi sung sục và cũng rất may việc học ở trường cũng không bị ảnh hưởng nhiều.

Trong cuộc sống của giới nghệ sĩ thường phức tạp nhưng Thanh Hà vẫn luôn biết cách để cân bằng cuộc sống của mình. Rời bỏ những trang phục lộng lẫy trên sàn diễn, Thanh Hà lại trở về với cuộc sống đời thường khá giản dị. Thời gian rảnh rỗi, Thanh Hà vẫn thường hay đi cafe với bạn bè để tìm lại cái cảm giác yên bình của cuộc sống. Để có chỗ đứng trong giới showbiz, đã có không ít người phải dùng đến thủ đoạn, chiêu trò, dẫm đạp nên người khác để cố gắng giành giật lấy cơ hội của nhau.

Trước mắt, Thanh Hà sẽ cố gắng hết sức để trở thành một người mẫu thực sự. Và trong thời gian tới Thanh Hà sẽ trau dồi thêm kiến thức để hoàn thiện bản thân mình. Tiếp đó là cả một kế hoạch còn đang ở phía trước Thanh Hà sẽ phải luyện tập chăm chỉ và sẽ không bỏ qua một cơ hội nào đến với mình.

Người mẫu trẻ Thanh Hà

Nguồn: Tommy Văn

Clip đang được xem nhiều nhất: 10 địa điểm 'cực độc' cho bạn cảm giác phiêu lưu chưa từng có