Trà My: Á quân có nụ cười đẹp nhất Viet Nam Next Top Model 2011

10/01/2012 16:32

Xahoi – Trà My đã để lại một ấn tượng vô cùng đẹp trong lòng khán giả hâm mộ chương trình truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model 2011.

Trải qua 13 tập thi và đêm chung kết ngày 8/1 vừa rồi, người xem luôn thấy ở Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011 hình ảnh tươi cười, lạc quan.

Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011

Theo lẽ thường, như một bộ phim khi kết thúc sẽ có thể đọng lại các sắc thái tình cảm khác nhau từ phía khán giả: thích, không thích, tiếc nuối…, chương trình Vietnam's Next Top Model 2011 cũng vậy.

Chinh phục được không ít tình cảm của khán giả, cô sinh viên trường Đại học Kinh doanh Công nghệ Hà Nội với chiều cao 1m78 cùng số đo ba vòng 82-63-90 luôn chứng tỏ một bản lĩnh và tự tin. Công chúng luôn thấy ở My nụ cười rạng rỡ vô cùng thân thiện. Trà My sở hữu vóc dáng chuẩn và một gương mặt đẹp. Là người mẫu nghiệp dư từ năm 17 tuổi, cộng thêm những kinh nghiệm đã học hỏi được từ chương trình, hơn hết là vốn ngoại ngữ thông thạo của Trà My chính là một trong những yếu tố giúp Á quân của Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011 luôn nở nụ cười rạng rỡ đầy vẻ tự tin? Khán giả thấy được ở Trà My sức trẻ, sự lạc quan của một người mẫu rất bản lĩnh.

Tuy chỉ dừng lại ở vị trí Á quân, nhưng những gì cô gái này để lại sau sự thành công của một chương trình là thái độ lạc quan, tích cực. Có thể nói, hình ảnh Trà My luôn tồn tại trong lòng công chúng sẽ là một Á quân có nụ cười đẹp nhất - Á quân của Vietnam's Next Top Model 2011. Và chúng ta có quyền tự hào khi các thí sinh đã xuất sắc vượt qua 14 tuần thi để đến được với ngôi vị cao nhất của chương trình. Hoàng Thùy, Trà My và Lê Thúy mỗi người đều để lại những ấn tượng khó phai từ phía công chúng.

Cùng ngắm nhìn  những nụ cười “tỏa nắng” của Trà My trong đêm chung kết Vietnam’s Next Top Model 2011 tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng tối 8/1 vừa qua:

Ở góc độ nào chúng ta cũng thấy được vẻ đẹp rạng rỡ của Trà My

Nguồn: Mi Lê (Ảnh Theo Multimedia)

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo gọi học viên là 'con lợn' giải thích về luật phạt 100 nghìn