Vietnam's Next Top Model 2013: Sẽ có thêm thí sinh nam

01/07/2013 13:56

Trong phiên bản mới nhất, các chàng trai cũng có cơ hội trở thành quán quân của 'Tìm kiếm Người mẫu Việt'.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2010, trải qua 3 mùa phát sóng, chương trình Người mẫu Việt Nam – Vietnam’s Next Top Model được xem là bệ phóng cho các cô gái trẻ muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Cuộc thi đã đào tạo được những thế hệ người mẫu mới cho làng thời trang Việt như: Hoàng Thùy, Mai Giang, Tuyết Lan, Lê Thúy, Thùy Trang, Huyền Trang... Từ những cô gái vô danh, tên tuổi của họ dần trở nên quen thuộc với công chúng và được các nhà thiết kế, các tạp chí và show diễn thời trang lớn mời hợp tác làm việc.

Bên cạnh đó, các chân dài bước ra từ Vietnam’s Next Top Model còn tự tin khẳng định bản lĩnh và tài năng của mình tại những đấu trường sắc đẹp thế giới và giành được những giải thưởng quan trọng như: Huyền Trang với giải Best Asia trong cuộc thi Best Model of the World, Hoàng Thùy giải Best Catwalk tại Top Model of the World, Tuyết Lan – giải nhất cuộc thi Asian’s Model Search, Trà My giải Á quân 3 tại Top Model Worldwide...

Trong mùa giải thứ tư, ban tổ chức VN's Next Top Model bất ngờ công bố sẽ tuyển sinh cả thí sinh nam. Đối tượng được đăng ký dự thi là tất cả thanh niên nam nữ quốc tịch Việt Nam, có độ tuổi từ 18 đến 25, cao từ 1m70 (với nữ) và 1m75 (với nam). Ngôi vị quán quân chỉ trao cho một người duy nhất là thí sinh nam hoặc nữ xuất sắc từ vòng sơ tuyển đến chung kết. Sự góp mặt của các chàng trai hứa hẹn tạo nên nhiều kịch tính và hấp dẫn hơn cho chương trình. Đến thời điểm này, ban tổ chức chưa tiết lộ thành phần ban giám khảo sẽ tham gia cầm trịch mùa thi năm nay.

Dàn giám khảo của VN's Next Top Model hai năm liên tiếp 2011 và 2012 là nhiếp ảnh Phạm Hoài Nam, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường.

Ở phiên bản của Mỹ (America’s Next Top Model) ra đời từ năm 2003 nhưng phải qua 19 mùa thi, đến năm 2013 các người mẫu nam mới có cơ hội được tham gia vào chương trình cùng với phái nữ.

Chia sẻ về sự đổi mới này, bà Lê Thị Quỳnh Trang - giám đốc sản xuất chương trình, cho biết: "Thị trường thời trang Việt Nam hiện nay mới chỉ chú trọng vào người mẫu nữ và các sản phẩm thời trang dành cho nữ. Sau 3 năm phát sóng, chương trình Vietnam’s Next Top Model đã giúp tìm ra được nhiều gương mặt người mẫu nữ sáng giá cho làng thời trang trong nước. Thông qua chương trình này, chúng tôi còn muốn mang đến cơ hội cho tất cả những bạn nam muốn trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Hy vọng rằng sau mùa thi năm nay, chúng ta sẽ có thêm nhiều gương mặt người mẫu nam và nữ tiềm năng. Thị trường thời trang dành cho nam sẽ có cơ hội được khởi sắc".

Vietnam’s Next Top Model 2013 đã bắt đầu nhận hồ sơ dự tuyển và dự kiện vòng sơ tuyển (casting) toàn quốc diễn ra vào giữa tháng 7. Tập đầu tiên phát sóng trên truyền hình vào 20h ngày 6/10.

Nguồn: Ngoisao.net

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'