Gieo quẻ thứ tư của bạn

05/09/2012 09:22

Sau những cơn cuồng phong cảm xúc, hôm nay Bò Cạp lấy lại tinh thần, sự hứng khởi với đời sống.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Quan tâm hơn một chút tới công việc, bạn sẽ thấy rằng mọi thứ sớm đâu vào đấy, mang lại sự hài lòng hơn cả mong đợi. Tạm quên đi các ý tưởng, những mơ ước xa vời, đừng quên rằng các nhiệm vụ thực tế mới chính là thứ bạn cần phải giải quyết.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Kim Ngưu hiểu rõ điều gì mang lại cho bạn niềm hạnh phúc, và bạn đeo đuổi nó để thỏa nguyện. May mắn thay, con đường bạn đi trơn láng, ngoại trừ việc những mong muốn của bạn đối lập với một ai đó và khiến họ muộn phiền. Đừng mất quá nhiều thời gian vào việc đó, hãy làm những gì bạn cho là cần thiết nhất.

Song Sinh (21/05-21/06)

Cả ngày hôm nay, Song Sinh dùng để mơ mộng hoặc trải nghiệm những hồi ức đẹp. Hãy lắng nghe những thông điệp mà chúng gửi đến bạn, đừng bận tâm quá nhiều đến những yếu tố logic. Khi những mảnh ghép trở nên vừa vặn, bạn sẽ khám phá ra nhiều điều.

Cự Giải (22/06-22/07)

Những mâu thuẫn xảy ra là nguyên nhân gây nên vết thương lòng, dù chẳng ai mong muốn. Điều tốt đẹp nhất mà Cự Giải có thể làm cho mình lúc này chính là giải phóng mình khỏi những dằn vặt, hãy chia sẻ nó với mọi người, chăm sóc cho mình nhiều hơn.

Sư Tử (23/07-22/08)

Bày tỏ bản thân là điều rất cần thiết với Sư Tử ngày hôm nay, nhưng đừng đi quá giới hạn đó, đặc biệt khi bạn chưa thể nắm bắt đúng trạng thái xúc cảm của mình. Hãy tỉnh táo một chút nữa thì hơn.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ muốn cân nhắc lại về những quyết định gần đây của mình, bởi chúng lại một lần nữa được đưa ra bàn thảo luận. Sẽ không có nhiều cơ hội thế này, và vì thế, điều bạn cần lúc này là tính toán, suy nghĩ thật cụ thể nhé.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Bất chấp mong muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho mọi người, dường như họ không cảm nhận được điều đó, thậm chí hiểu sai về con người bạn. Giao tiếp cởi mở chính là cách để hóa giải hiểu nhầm những lúc này, hãy cho họ biết bạn đối với họ thế nào thì hay hơn là im lặng.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Sau những cơn cuồng phong cảm xúc, hôm nay Bò Cạp lấy lại tinh thần, sự hứng khởi với đời sống, trong các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Nhưng đừng quên rằng tự bạn không thể duy trì điều đó, bạn cần có sự ủng hộ, giúp sức. Cho, nhận chính là con đường hai chiều đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nếu sự nghiệp là điều khiến Nhân Mã bận tâm ngày hôm nay, hãy nghĩ về những bước đi mới, đã đến lúc bạn cần phải chuyển hướng. Đây có thể giống như một cuộc chơi, nhưng hãy yên tâm rằng sự thay đổi sẽ tới, và bạn cần phải sẵn sàng cho nó.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết nhận được nhiều những sự động viên, ủng hộ từ mọi người, và cộng thêm việc khám phá những gì mình có, bạn sẽ thực sự thành công. Những thành quả mà bạn có được vào cuối ngày sẽ xua tan đi mệt mỏi đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Việc lựa chọn khiến Bảo Bình vô cùng mệt mỏi, bạn khó có thể phân định rạch ròi giữa cảm xúc và lý trí. Lúc này, hãy để bản năng dắt đường cho bạn, chắc chắn bạn sẽ nhận được sự ủng hộ cần thiết.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sự điềm tĩnh, tự chủ giúp Song Ngư bước những bước vững chãi ngày thứ tư này. Dù có vấp phải sự đối đầu, mâu thuẫn, với quan điểm sống tích cực, bạn không khó để chinh phục mọi người. Trong trường hợp cần thiết, hãy bỏ qua những kẻ đối đầu và tập trung vào mục tiêu của mình thì hơn.

Nguồn:

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm