Tử vi thứ Ba (27/11)

26/11/2012 21:39

Đây là lúc hợp lý để Bạch Dương giải quyết vấn đề tài chính vì thế đừng chần chừ gì nữa, bạn nhé.

 Bạch Dương (21/03-20/04)

Đây là lúc hợp lý để Bạch Dương giải quyết vấn đề tài chính, đừng chần chờ hoặc trì hoãn thêm bất cứ phút nào nữa. Thực tế mọi việc không quá tồi tệ như bạn nghĩ, sẽ dễ dàng để kiểm soát chúng ổn thỏa thôi.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Nguồn năng lượng dồi dào giúp Kim Ngưu nắm bắt mọi tình huống ngày hôm nay một cách dễ dàng. Đây cũng là lúc thích hợp để bạn sẻ chia những suy nghĩ của mình với ai đó, hoặc bắt đầu một chương mới trong một mặt nào đó của đời sống.

Song Tử (21/05-21/06)

Đây là ngày mà Song Tử cần giải quyết các công việc dang dở, các nhiệm vụ chưa hoàn tất, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn sắp xếp tất cả ổn thỏa. Đừng chây ỳ nhé, đó là những vấn đề cấp thiết mà.

Cự Giải (22/06-22/07)

Quan tâm đến gia đình nhiều hơn nữa nhé Cự Giải, ngay cả khi công việc đầy sức ép thì cũng đừng vì thế mà quên đi những người yêu thương nhất của bạn. Tất cả sẽ đâu vào đấy nếu bạn phân biệt rạch ròi giữa chúng.

Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử cần phải nỗ lực để khẳng định mình, ngay cả khi điều này có khiến ai đó mếch lòng đi nữa. Một cách thẳng thắn, hãy cho ai đó thấy họ cần phải làm gì và nên tôn trọng những gì, điều này thực sự quan trọng đấy.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Nguồn năng lượng dồi dào mang tới cho Xử Nữ một ngày đầy hứng khởi, bạn thấy rằng mình thích thú được gặp gỡ, giao lưu để sẻ chia với mọi người những ý tưởng hay. Các hoạt động nhóm rất thích hợp ngày hôm nay đấy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Các gắn kết cộng đồng mang lại một ý nghĩa quan trọng cho Thiên Bình ngày thứ ba này, hãy đảm bảo rằng bạn liên hệ với những người cần thiết, bởi họ chính là nhân tố góp phần tạo nên thành công cho bạn.

Thần Nông (23/10-21/11)

Ai đó gây ngạc nhiên cho Thần Nông với sự hiếu chiến của họ, trong khi bạn mong đợi sự hòa giải và đồng tâm nhất trí. Không khí có vẻ sẽ nóng lên, nhưng thay vì tìm cách thoái lui, tại sao bạn không tiếp tục cuộc đấu sức này để khẳng định mình nhỉ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Sự cống hiến, sẻ chia của Nhân Mã luôn được cộng đồng ghi nhận, và trong ngày hôm nay, nó càng được thể hiện rõ nét. Bạn nhận ra rằng mọi người cần đến mình hơn bao giờ hết, và đó là lý do khiến bạn ở bên cạnh họ.

Ma Kết (22/12-19/01)

Đây là ngày mà Ma Kết cần phải giải quyết những công việc cần thiết, đừng trì hoãn chúng thêm một phút giây nào nữa. Tại sao bạn không sử dụng nguồn năng lượng dồi dào mà mình có để sắp xếp ổn thỏa những nhiệm vụ này nhỉ?

Bảo Bình (20/01-18/02)

Hãy lắng nghe khi mọi người bắt đầu chia sẻ về những trải nghiệm của họ, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều đấy. Thay vì ghen tị hoặc coi thường, tại sao bạn không hướng đến họ bằng một tinh thần thật cởi mở, thân thiện nhỉ?

Song Ngư (19/02-20/03)

Thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình là nhiệm vụ của Song Ngư ngày thứ ba này, bởi giao tiếp chính là chìa khóa cho thành công của bạn. Bằng những hiểu biết, kinh nghiệm cá nhân, hãy thuyết phục mọi người ủng hộ mình nhé.

Nguồn: IOne

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm