Tử vi thứ Hai (21/1/2013)

20/01/2013 00:34

Hôm nay Sư Tử trở nên hơi tham lam một chút, tuy nhiên điều đó chẳng có gì là xấu cả.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Dù đây là ngày đầu tuần nhưng Bạch Dương hoàn toàn có thể cho mình nghỉ ngơi một chút, chẳng phải bạn đã rất nỗ lực trong những ngày vừa qua sao. Thành quả đẹp đẽ đang mỉm cười với bạn, vậy thì thư giãn đi nào.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Tâm hồn Kim Ngưu hôm nay thật lãng mạn, vậy thì hãy nuông chiều mình một chút nhé. Tìm đến những người bạn đồng điệu để sẻ chia những cảm xúc ngọt ngào này sẽ thú vị biết bao nhiêu, phải không nào?

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử muốn các hoạt động ngày hôm nay diễn ra liên tục, ổn định, nhưng những thay đổi bất ngờ tác động đến bạn. Đừng lo lắng hay bực tức quá nhiều, hãy nỗ lực một chút, và ngày mai bạn sẽ có được sự tự do mong muốn.

Cự Giải (22/06-22/07)

Điều gì đó diễn ra không trọn vẹn và khiến Cự Giải băn khoăn suốt thời gian qua? Đây đã là lúc để bạn xử trí chúng ổn thỏa đấy. Thử xem liệu bạn có sáng kiến nào để có thể đưa ra áp dụng hiệu quả không nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Hôm nay Sư Tử trở nên hơi tham lam một chút, tuy nhiên điều đó chẳng có gì là xấu cả. Bạn muốn nói ra những gì mình muốn, vậy thì sao phải giấu giếm chúng trong lòng chứ. Dù kết quả không được như mong đợi, nhưng chí ít thì bạn cũng chẳng cần phải ấm ức, đúng không nào?

Xử Nữ (23/08-22/09)

Hãy đảm bảo rằng bạn đang nỗ lực hết sức mình nhé Xử Nữ, hãy cố gắng để làm tốt nhất những gì bạn có thể. Mọi người đang thực sự kỳ vọng vào bạn, sao có thể khiến họ thất vọng chứ?

Thiên Bình (23/09-22/10)

Quẳng đi những muộn phiền, ưu tư, đây là ngày mà Thiên Bình nên hướng đến cuộc sống đơn giản, đẹp đẽ. Bạn hiểu rằng những rắc rối này chỉ là tức thời, vậy thì tại sao cứ để tâm trạng mình trở nên u ám như vậy chứ? Vui vẻ lên nào!

Thần Nông (23/10-21/11)

Sự mềm dẻo, linh hoạt thật sự quan trọng ngày thứ hai này, vậy thì hãy nhìn nhận vấn đề thoáng hơn một chút đi nào Thần Nông. Sự thay đổi đang đợi chờ bạn, sao có thể chần chờ mãi thế chứ?

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ai đó nghĩ rằng bạn thiếu tinh thần trách nhiệm, nhưng thực tế thì họ không thực sự hiểu điều gì đang diễn ra đó thôi. Bạn đang nỗ lực để giải quyết những gì bản thân cho là quan trọng, dù trong mắt những người xung quanh thì không phải vậy.

Ma Kết (22/12-19/01)

Niềm vui, tiếng cười thực sự quan trọng ngày thứ hai này, vậy thì sao bạn không chủ động tìm kiếm chúng chứ? Đừng lo lắng rằng mọi người không ủng hộ bạn, chỉ cần là người tiên phong, bạn sẽ có thêm thật nhiều sự ủng hộ đấy.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình luôn sẵn sàng trước những thay đổi, dù đôi khi bạn cảm thấy rằng một ý tưởng mới mẻ nào đó là sai lầm. Ngày hôm nay sẽ lại một lần nữa chứng minh điều đó, nhưng bỏ qua tất cả, điều bạn học được chính là những trải nghiệm giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Sự lãng mạn được tăng cường, mang Song Ngư đến với những điều mới mẻ, thú vị, ngay cả khi bạn đã có đối tác hay chưa. Hãy chia sẻ với người bạn yêu mến những cảm xúc đẹp đẽ bạn đang giấu trong lòng nhé.

Nguồn: Ione

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo tiếng Anh xưng 'mày tao', gọi học viên là 'con lợn'