Tử vi thứ Năm (10/1)

07/01/2013 09:24

Song Tử không thể nắm chắc được điều gì đang diễn ra ngày hôm nay.

Bạch Dương (21/03-20/04)

Đừng vì công việc bận rộn mà quên đi mất việc quan tâm tới mọi người trong gia đình nhé Bạch Dương, hãy chú ý tới họ nhiều hơn một chút nữa. Đương nhiên những bổn phận, nghĩa vụ… có thể khiến bạn mệt mỏi, nhưng bạn cần sắp xếp xem thứ nào cần làm trước, làm sau nhé.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Đừng lo lắng nếu các kế hoạch của bạn có diễn ra đúng như mong muốn hay không, nhất là ngày thứ năm này, bởi dường như đây là thời điểm mà mọi việc thực sự trôi chảy. Cứ tự tin lên nào, và bạn sẽ thành công.

Song Tử (21/05-21/06)

Song Tử không thể nắm chắc được điều gì đang diễn ra ngày hôm nay, nhưng đừng vì thế mà lo âu. Hãy chậm lại và cho mình thời gian để suy nghĩ thấu đáo về mọi thứ, trước khi bạn có quyết định cuối cùng nhé.

Cự Giải (22/06-22/07)

Cự Giải cảm thấy lúng túng khi đứng giữa những mong muốn riêng tư và tập thể, nhưng thay vì để mình mắc kẹt, hãy chủ động tạo sự cân bằng cần thiết. Đây là một trong những ngày mà sự linh hoạt giúp bạn vững vàng hơn đấy.

Sư Tử (23/07-22/08)

Hôm nay Sư Tử sẽ cảm thấy mình bối rối giữa những lựa chọn khác nhau, và nếu chúng khiến bạn thấy khó khăn vậy thì hãy cho mình thời gian xem xét, tính toán trước khi ra quyết định. Cô gắng lên nào.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Xử Nữ cần phải xác định rõ xem mục tiêu mà bạn đang hướng tới là gì, ngày hôm nay sẽ một lần nữa nhắc nhở bạn về việc cần phải làm. Chỉ cần bạn có quyết tâm, tất cả sẽ lại đâu vào đấy thôi.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Một vấn đề tưởng chừng đã qua bất ngờ xuất hiện khiến cuộc sống bạn trở nên đầy thách thức trong ngày thứ năm này. Hãy tiếp nhận nó thay vì quay lưng lại, sau đó xem xét xem bạn có kế sách mới gì để xử trí chúng. Rất sớm thôi, tất cả lại đâu vào đấy mà.

Thần Nông (23/10-21/11)

Không ai khác, Thần Nông chính là người quyết định phải làm gì, và tương lai bạn sẽ như thế nào, và vì thế, hãy chủ động, tích cực hơn trong cuộc sống. Khi bạn có thể có những hướng đi tích cục, thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã quan tâm tới tiền, hay thực chất bạn ám ảnh bởi nó? Ngày hôm nay, bạn bị đau đầu với vấn đề tài chính, nhưng nếu bạn cứ để điều đó diễn ra, tình hình sẽ chỉ thêm tồi tệ mà thôi. Cố gắng quên nó đi nào.

Ma Kết (22/12-19/01)

Ma Kết có được một lời nhắn nhủ ngọt ngào, hoặc những thông điệp gì đó khiến bạn hiểu rằng những nỗ lực của bạn đã được ghi nhận. Thật là một khoảnh khắc tuyệt vời, phải không nào?

Bảo Bình (20/01-18/02)

Nếu Bảo Bình không thể kiểm soát mọi việc, tất cả sẽ diễn ra rắc rối. Tất cả những gì bạn cần lúc này chính là kỷ luật, và hãy áp dụng nó vào cuộc sống của mình. Khó một chút lúc khởi đầu, nhưng rồi chúng sẽ mang lại lợi ích dài lâu đấy.

Song Ngư (19/02-20/03)

Thoải mái một chút đi nào Song Ngư, dù với bạn thì điều đó không dễ dàng chút nào hôm nay. Hãy đảm bảo là bạn nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn một chút, lạc quan hơn một chút xem sao.

Nguồn: IOne

Clip đang được xem nhiều nhất: Sốc với clip đánh trẻ mầm non dã man trong giờ ăn ở Đà Nẵng