Tử vi tuần 18/3 - 25/3

17/03/2013 09:42

Tuần này liệu bạn sẽ có điều gì vui? Những nỗi buồn hay rắc rối liệu có được giải quyết? Mời bạn “tham khảo ý kiến” các chiêm tinh gia xem họ nói gì.

Sự kiện:

Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là tuần lễ thích hợp nhất để bạn thực hiện những kế hoạch có ý nghĩa thay đổi cuộc đời mình. Hãy chuẩn bị thật chu đáo để thực hiện bước tiếp theo của mục tiêu mà bạn đã đặt ra.

Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuần lễ tuyệt vời để bạn làm tất cả những gì bạn mong muốn. Bạn cũng đừng quên rằng, những cuộc trò chuyện với những người bạn yêu quý và tin tưởng sẽ giúp bạn tìm được chìa khóa mở những cánh cửa đi đến thành công.

Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu bạn chưa thể hoàn thành nhiệm vụ được giao thì đây là thời gian bạn phải hoàn thành tất cả để không bị "lỗi nhịp". Làm việc một cách chăm chỉ, hãy bắt đầu lại từ đầu và bạn sẽ tìm được những "kim chỉ nam" đưa bạn đi đúng hướng.

Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy dũng cảm bỏ lại sau lưng tất cả những điều làm bạn nhàm chán. Đây là thời điểm tốt nhất để bạn ra những quyết định mới có liên quan đến gia đình và cộng đồng.

Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy chuẩn bị để đón nhận một tuần lễ tuyệt vời. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong tình yêu. Nếu tin vào sự chân thật và tình yêu của "đối phương", bạn đừng do dự chối từ kẻo sẽ lỡ mất một cơ hội quý báu.

Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu trước đó bạn phải đối mặt với thử thách thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thỏa trong tuần lễ này. Khả năng, kỹ năng của bạn nhờ đi qua thử thách sẽ trở nên vững vàng hơn.

Cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Bạn có thể sẽ lúng túng khi đứng trước một ngã tư. Hãy bình tĩnh và thận trọng! Tuy nhiên, đừng lo ngại vì bạn không chỉ có một mình. Hãy lắng nghe những lời khuyên và chia sẻ những băn khoăn hay nỗi buồn của mình với những người mà bạn tin cậy. Bạn sẽ tìm được sự cân bằng và một hướng đi đúng.

Cung Hổ Cáp (24/10 - 21/11)

Thời điểm tuyệt vời để bạn làm tất cả những gì mình thích. Riêng với những ai sinh vào tháng 10 sẽ có một tuần hạnh phúc và đầy lãng mạn trong tình yêu.

Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn có thể sẽ nhận được những lời khuyên rất quan trọng từ bạn bè và những người có kinh nghiệm. Chịu khó lắng nghe và chọn lọc, bạn sẽ tìm ra "kim chỉ nam" cho mình. Tuy vậy, bạn cũng phải có niềm tin vào chính mình. Biết cách phối hợp cả hai yếu tố trên, bạn sẽ tìm được chìa khóa mở cánh cửa vào tương lai hạnh phúc của chính bạn.

Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đây là thời điểm để bạn bắt đầu thực hiện những kế hoạch cho tương lai. Hãy cố gắng cho dù có thể bạn sẽ gặp khó khăn hoặc thử thách. Nên tìm lý do để giải thích cho tất cả những điều xảy ra trong suốt thời gian bạn thực hiện kế hoạch. Đôi khi bạn có thể sẽ phải từ bỏ một vài chi tiết trong kế hoạch của mình, nhưng phải mạnh mẽ, dũng cảm chọn lựa những điều bạn cho là cần thiết.

Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn là người có khuynh hướng đi theo những lối mòn, bất chấp lý do. Nhưng, đây là lúc bạn cần thay đổi, cần có một khởi đầu mới nếu muốn có được những điều thú vị hơn trong cuộc sống. Bạn nên từ bỏ việc đeo đuổi mãi một mục đích hoặc đi theo một lối mòn nào đó chỉ vì muốn chứng minh rằng bạn đã đúng.

Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn có thể sẽ cảm thấy bị ép buộc phải làm theo một sự chỉ dẫn nào đó và không thấy thoải mái khi thực hiện. Nhưng khi bạn chấp nhận sự ép buộc đó và thực hiện theo, bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy mọi chuyện đang trở nên tốt đẹp hơn.

Nguồn: PNO

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ