Tuần mới của bạn (19/11 - 25/11)

19/11/2012 15:31

Vấn đề tài chính đòi hỏi sự bận tâm giải quyết của Cự Giải, bởi nếu bạn tảng lờ chúng, tất cả sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát.

Dương Cưu (21/03-19/04)

Tương lai ra sao là điều mà Dương Cưu quan tâm đến khi ngày thứ hai gõ cửa, bạn tự hỏi điều gì sẽ đến và làm thế nào để nắm bắt nó. Hãy mở rộng tầm nhìn. Giữa tuần, một vài manh mối trong giấc mơ mách bảo bạn những thông điệp quan trọng. Thứ năm, nguồn năng lượng dồi dào hướng bạn đến những dự án mới cùng các mối quan hệ mới, và hãy đảm bảo rằng bạn không bỏ lỡ vận may này. Cuối tuần, bạn cần phải thương thảo với ai đó có quan điểm trái ngược với mình, nhưng hãy tự tin ngồi vào bàn đàm phán nhé.

Kim Ngưu (20/04-20/05)

Một thời điểm nào đó trong ngày đầu tuần, Kim Ngưu cần phải nói "không"- điều quan trọng để xác thực bản thân mình trong hoàn cảnh mọi thứ dường như khá lộn xộn. Đừng lo lắng quá nhiều, bởi vài ngày tiếp theo đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về suy nghĩ của mọi người, Khoảng thứ năm, thứ sáu, bạn bè, đồng nghiệp của bạn có thể bận đến phát rồ, trong khi bạn không hiểu nổi lý do. Đừng để điều đó tác động nhiều đến bạn. Cuối tuần, hãy đảm bảo rằng bạn dành cho bản thân những gì tốt đẹp và giá trị nhất.

Song Sinh (21/05-21/06)

Ngày đầu tuần mang đến cho Song Sinh đầy tràn năng lượng, bạn biến ý tưởng thành hành động bằng tinh thần tràn ngập hứng khởi. Những ngày tiếp đó, những phản ứng ảnh hưởng không nhỏ đến tiếng tăm của bạn, vậy thì hãy nắm chặt những cơ hội của mình. Hãy chú ý tới những điều người khác nói về mình, ngay cả với những người bạn không biết rõ. Cuối tuần, ai đó cần đến những lời khuyên, và chỉ bạn mới có thể dành cho họ những điều giá trị, chân thành.

Cự Giải (22/06-22/07)

Vấn đề tài chính đòi hỏi sự bận tâm giải quyết của Cự Giải, bởi nếu bạn tảng lờ chúng, tất cả sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát. Hãy dành vài phút bây giờ để tiết kiệm vài giờ đồng hồ sau này. Những ngày tiếp theo mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, dễ chịu, nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có những giây phút thư giãn bên bạn bè, gia đình. Thứ năm và thứ sáu, hãy cố gắng để duy trì một nhịp bước ổn định, nếu không sự vội vã sẽ khiến bạn phải làm lại mọi việc một lần nữa. Cuối tuần, sử dụng thật hiệu quả năng lượng bạn có nhé.

Sư Tử (23/07-22/08)

Điều gì đó mà Sư Tử thử vào ngày thứ hai không mang lại hiệu quả như trông đợi, nhưng đừng vì thế mà từ bỏ. Hãy thử một cách khác, bởi bạn có nhiều lựa chọn hơn bản thân nghĩ. Khoảng thời gian giữa tuần, những thông tin được mang đến có thể khiến bạn phải bối rối, nhưng sau khi những mảnh ghép được ráp nối đúng vị trí, bạn sẽ hiểu tất cả. Thứ sáu, cách nhìn nhận của bạn về một ai đó sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. Cuối tuần, hãy tập trung vào những gì là thực, nếu không, bạn sẽ rất dễ rơi vào rắc rối.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Thành viên gia đình (con cái, cha mẹ… ) của Xử Nữ thực sự cần đến những lời khuyên của bạn, nhưng thay vì đưa ra những lời chỉ trích, hãy khéo léo hơn một chút. Thứ ba và thứ tư, đừng quá chú tâm tới các chi tiết lặt vặt mà bỏ qua bức tranh tổng thể, điều đó không mang lại lợi ích mong muốn. Những ngày sau, mọi người cần tới sự trợ giúp, trong khi bản thân bạn muốn dành thời gian cho công việc cá nhân. Hãy cân nhắc trước khi quyết định. Cuối tuần, tư duy logic của bạn làm việc chính xác như đồng hồ vậy.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Những cảm xúc lãng mạn ngập tràn trong trái tim Thiên Bình khi tuần mới gõ cửa, vậy thì hãy dành thời gian mà bạn có để ở bên những người yêu thương. Thứ ba và hai ngày sau đó có thể không quá xuất sắc, nhưng bạn sẽ có cơ hội đón nhận những khoảnh khắc đáng yêu, giúp sưởi ấm tâm trạng mình. Thứ năm và thứ sáu, các mối quan hệ "một với một" mang lại nhiều hiệu quả, vậy thì đừng ngại ngần với những đề nghị hẹn hò hoặc phỏng vấn. Cuối tuần, điều mà ai đó cho là hiển nhiên cần có sự xem xét thật kỹ lưỡng đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những ý tưởng trái ngược trở thành vấn đề cho Bò Cạp trong ngày thứ hai, vậy thì hãy cố gắng để tránh bất đồng bằng cách ngồi lại với nhau để dàn xếp. Khoảng giữa tuần, nguồn năng lượng dồi dào đem đến cho bạn sự hứng khởi, mọi người đều thích thú được ở bên bạn. Tuy nhiên, thứ năm và thứ sáu, hãy chú ý tới vấn đề sức khỏe một chút, bạn nghĩ sao về việc đi kiểm tra định kỳ, hoặc ít nhất là tới một phòng tập nào đó. Cuối tuần, không khí trong gia đình có thể "tăng nhiệt" đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nửa đầu tuần mới mang tới cho Nhân Mã một vài cơ hội mới cùng các ý tưởng thú vị và to lớn hơn hẳn những gì bạn từng trải nghiệm trước đó. Hãy nắm bắt chúng, bởi vận may không đến hai lần. Thứ năm, nguồn năng lượng dồi dào sẽ quay trở lại và giúp bạn có thêm sự hứng khởi với các hoạt động thường nhật. Cuối tuần – ngày của các chi tiết, dù bạn thích thú với việc nghỉ ngơi và thư giãn.

Ma Kết (22/12-19/01)

Để mọi người làm những gì mà họ muốn trong ngày đầu tuần, nhưng hãy chủ động lùi lại nếu bạn thấy thế là đủ. Bạn không nhất thiết phải bám đuổi với những kế hoạch điên rồ, chỉ để chứng tỏ mình là một thành viên nhóm. Giữa tuần, thời điểm phù hợp để kết nối với họ, bởi ở thời điểm này, cả hai phía tìm thấy những cảm xúc tương đồng. Thứ năm và thứ sáu, bạn khát khao sự yên ổn hơn bất cứ điều gì, nhưng thực tế điều đó không dễ tìm kiếm. Cuối tuần, bạn có thể biến mọi ý tưởng thành hành động nếu sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng dồi dào mà mình có.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình sở hữu nguồn năng lượng dồi dào hơn bất cứ ai khác khi ngày thứ hai gõ cửa, và kể cả những ngày tiếp tới của tuần. Hãy tận hưởng điều tuyệt vời mà bạn có và sử dụng chúng hiệu quả. Khoảng thời gian giữa tuần, lòng trắc ẩn giúp bạn sẵn sàng cho đi những gì mình có, và chính điều này mang lại những phần thưởng tuyệt vời. Cuối tuần, bạn đắm chìm trong những hồi tưởng quá khứ, và chúng mang lại cho bạn những cảm xúc giá trị.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư dường như đi ngược lại với thực tế, các kế hoạch của bạn trở nên thiếu sáng suốt. Đừng vì thế mà thất vọng, bạn sẽ có cơ hội để đổi mới bản thân mình và biến ước mơ thành hiện thực. Nửa tiếp theo của tuần là thời điểm để vạch ra những mục tiêu mới cho riêng mình, và sẽ không khó để nhấn nút refresh cho bản thân đâu.

Nguồn: NS

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Xe buýt bốc cháy ngùn ngụt, 50 người giẫm đạp chạy thoát thân