Thủ khoa trường Đại Học Thủy Lợi rơi từ tầng 7 ký túc xá tử vong

14/10/2016 11:23

Nhiều sinh viên ở trong Ký túc xá Đại học Thủy Lợi, Hà Nội hoảng hồn khi thấy nam sinh viên năm cuối Khoa Công trình bất ngờ nhảy từ tầng 7 của tòa nhà xuống đất.

Sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng ngày 13-10 tại khu ký túc xá của trường Đại học Thủy Lợi (TP Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, nam sinh được xác định là Lê Cao K. (quê Hà Nội, Sinh viên K54 khoa Công trình, hiện học năm thứ 4). Đây là thủ khoa đầu vào của trường ĐH Thủy Lợi K54. Nam sinh chuyển vào ký túc xá chưa lâu để cùng bạn làm đồ án tốt nghiệp. Tuy nhiên, đến rạng sáng thì bất ngờ xảy ra sự việc đau lòng trên.

ktx

Ký túc xá nơi xảy ra sự việc

Vào thời điểm trên, bảo vệ trực đêm cùng với nhiều bạn sinh viên bỗng nghe thấy tiếng động mạnh. Sau đó, mọi người hoảng hốt khi phát hiện nam thanh niên nằm trên nền đất, đã tử vong. Nam thanh niên này được xác định đã rơi từ tầng 7 tòa nhà xuống đất.

Ngay sau đó, một số sinh viên đã nhanh chóng báo cho ban giám hiệu nhà trường cùng với lực lượng công an tiến hành làm rõ vụ việc.

"Theo tìm hiểu của nhà trường, trước đó nam sinh này không có biểu hiện gì bất thường, vẫn nói chuyện với các bạn cùng phòng bình thường. Đến 2h sáng thì xảy ra sự việc. Ngay sau khi nắm thông tin, chúng tôi đã báo cáo cơ quan công an đến hiện trường điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến hơn 4h sáng cùng ngày sau khi khám nghiệm xong, thi thể em K. được chuyển đến nhà xác Bệnh viện Bạch Mai và người thân của em sau đó đã đến đưa về mai táng", Nguyễn Quang Kim, Hiệu trưởng trường Đại học Thủy Lợi cho biết.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Everton gây địa chấn khi quật ngã Chelsea