Thực hư về đám cưới được cho là chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 35 tuổi gây xôn xao MXH

16/05/2018 23:12

Nhiều người tỏ ra hoài nghi về sự thật phía sau thông tin cho rằng chú rể sinh năm 2000 trong khi cô dâu 35 tuổi trong đám cưới gây xôn xao ở Hưng Yên.

Tình yêu không phân biệt tuổi tác – câu nói mà nhiều người thường tâm đắc mỗi khi nhắc tới khoảng cách trong chuyện tình cảm. Nhưng sự thực thì đã có không ít trường hợp đặc biệt, chẳng hạn như sự chênh lệch quá nhiều về tuổi tác đã khiến nhiều cặp đôi trở thành "hiện tượng" khiến người ta buông lời đàm tiếu trên mạng xã hội. Có thể lấy rất nhiều ví dụ như đám cưới của cặp đôi chênh nhau hơn 10 tuổi ở Tiền Giang, hay chuyện cô dâu hơn chú rể gần 2 giáp ở Thanh Hóa…

Mới đây, một tài khoản mạng xã hội có tên T.Đ.P đã có bài chia sẻ về hình ảnh một đám cưới khá đặc biệt. Được giới thiệu là diễn ra ở Hưng Yên, tác giả bài đăng không khỏi khiến người đọc phải sốc khi tiết lộ về tuổi tác của cô dâu và chú rể.

Theo đó, anh cho rằng hai người chênh nhau tới 17 tuổi, cô dâu đã 35 tuổi còn chú rể thì mới chỉ sinh năm 2000. Đăng kèm bài viết là hình ảnh được chụp tại đám cưới, mà ai cũng phải thốt lên rằng quả đúng là giữa hai người có sự chênh lệch khá lớn về ngoại hình, khi chú rể có khuôn mặt quá trẻ còn cô dâu cũng tương đối già dặn.

Ngay sau khi bài đăng này xuất hiện, đã thu hút sự quan tâm chú ý của đông đảo người xem. Chỉ sau một thời gian ngắn, những hình ảnh về đám cưới này đã được lan truyền sang hàng chục trang diễn đàn lớn nhỏ khác. Bất cứ ai xem cũng đều tỏ vẻ thán phục cho sự dung cảm của họ.

Không những thế, một số bình luận ác ý còn chê bai chú rể và cô dâu, họ cho rằng có lẽ phải có lý do gì phía sau thì chú rể này mới chấp nhận lấy một người vợ "đáng tuổi mẹ" mình như vậy.

Tuy nhiên, theo một số người tự nhận là quen biết cô dâu chú rể, có tham dự đám cưới thì sự thật lại hoàn toàn ngược lại. Theo lời giải thích thì chuyện chú rể sinh năm 2000 chỉ là một sự bịa đặt, sự thật là chú rể sinh năm 1993 và năm nay đã 25 tuổi. Chi tiết đúng duy nhất là tuổi tác của cô dâu. Hai người hiện đang sống tại Hưng Yên, và đám cưới cũng vừa mới diễn ra vào sáng 16/5.

Chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 35 tuổi: Đám cưới “chênh hơn 1 giáp” ở Hưng Yên gây xôn xao MXH - Ảnh 2.

Chú rể sinh năm 2000 và cô dâu 35 tuổi: Đám cưới “chênh hơn 1 giáp” ở Hưng Yên gây xôn xao MXH - Ảnh 3.

Hình ảnh về hai nhân vật chính trong đám cưới chênh nhau 17 tuổi tại Hưng Yên mới đây.

Qua sự việc này, càng cho thấy sự rủi ro của việc đưa thông tin cá nhân, đặc biệt là những chuyện liên quan tới tình cảm lên mạng xã hội giống như một con dao hai lưỡi. Thực tế cũng chứng minh sự nguy hiểm này, bởi trước đây những đám cưới "đũa lệch" giống như trên cũng đã được làm sáng tỏ rằng không có chuyện cô dâu chú rể chênh lệch nhau nhiều tuổi đến như vậy.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cháy rừng lớn nhất Hà Tĩnh, núi Hồng Lĩnh rực lửa nhìn từ flycam