“Tiếp thị” mại dâm bằng card visit

30/11/2016 11:58

Khi khách có nhu cầu, Trọng trực tiếp “điều” gái đi phục vụ, khi lượng khách tăng cao, Trọng móc nối với Nhựt để có thêm lượng gái mại dâm.

Hình minh họa.

 Hình minh họa.

Ngày 29/11, TAND TP HCM mở phiên xử phúc thẩm đối với Nguyễn Quang Nhựt (53 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) về hành vi môi giới mại dâm. Hồ sơ vụ án thể hiện, Nguyễn Hoàng Trọng (35 tuổi, ngụ quận 4) tới các khách sạn ở khu vực quận 1, phát danh thiếp với mục đích môi giới mại dâm.

Khi khách có nhu cầu Trọng trực tiếp “điều” gái đi phục vụ. Khi lượng khách tăng cao, Trọng móc nối với Nhựt để có thêm lượng gái mại dâm. Trọng báo giá một lần bán dâm là 1,2 triệu đồng, nhưng chỉ chi cho Nhựt số tiền 1 triệu đồng, bản thân giữ lại 200 nghìn đồng.

Hoạt động được 4 tháng, vào ngày 13/8/2015, khi hai người đàn ông này “điều” 3 cô gái đi bán mại dâm ở khu vực Trung Sơn (huyện Bình Chánh) thì bị bắt quả tang tại khách sạn. Trong phiên sơ thẩm, Trọng bị tuyên 5 năm 6 tháng tù, Nhựt 6 năm 6 tháng tù, Nhựt kháng cáo.

Tại phiên phúc thẩm, sau khi xem xét thêm tình tiết nhà nghèo khó, bị cáo là lao động chính, HĐXX giảm án cho cả Nhựt lẫn Hoàng (dù không kháng cáo) xuống mức án lần lượt là 5 năm 6 tháng tù và 4 năm 6 tháng tù.

Nguồn: phapluatplus.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố bé gái bị giáo viên mầm non tát liên tiếp vào mặt: 'Phải xử lý nghiêm theo pháp luật'