Tiếp tục xôn xao hình ảnh chấn động: Phạm Băng Băng trùm kín mặt, bị cảnh sát áp giải lên xe?

10/08/2018 22:07

1 tuần qua, vụ việc Phạm Băng Băng dính nghi án trốn thuế diễn biến phức tạp. Đến nay hình ảnh nữ minh tinh bị còng tay tiếp tục khiến dư luận xôn xao.

2 ngày qua, truyền thông và cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị còng tay và áp giải lên xe cảnh sát. Nhân vật trong ảnh đeo kính đen, đội mũ kín đáo, song công chúng lại tranh cãi nảy lửa và đoán rằng người này rất có thể là Phạm Băng Băng hay không.

Tuy nhiên trang tin tức News Ebc lại khẳng định rằng nhân vật này chính là mỹ nhân đình đám xứ Trung, đồng thời tiết lộ rằng trước khi vụ lùm xùm trốn thuế nổ ra, quản lý đã khuyên răn nữ diễn viên trốn ra nước ngoài nhưng cô nhất quyết không đi. Trước mắt, luồng thông tin này vẫn chưa được xác nhận song vẫn khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên. Trước đó, một bức hình khác được cho là Băng Băng bị còng tay chân cũng đã gây chấn động showbiz Hoa ngữ, tuy nhiên sau đó hình ảnh này đã bị bóc mẽ là sản phẩm photoshop.

Tiếp tục xôn xao hình ảnh chấn động: Phạm Băng Băng trùm kín mặt, bị cảnh sát áp giải lên xe? - Ảnh 1.

Tiếp tục xôn xao hình ảnh chấn động: Phạm Băng Băng trùm kín mặt, bị cảnh sát áp giải lên xe? - Ảnh 2.

Hình ảnh được cho là Phạm Băng Băng bị cảnh sát áp giải lên xe. Tuy nhiên đến nay
đây vẫn chỉ là giả thuyết của báo chí và người hâm mộ

1 tuần qua, vụ việc Phạm Băng Băng bị cảnh sát bắt giữ vì nghi án trốn thuế diễn biến phức tạp. Ngày 7/8 vừa qua, tờ Toutiao đưa tin, Phạm Băng Băng bị chuyển đến một khách sạn ở Bắc Kinh, giám sát 24/24 để phục vụ điều tra. Hiện nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về vụ việc và truyền thông, công chúng tiếp tục chứng kiến hàng loạt bằng chứng, hình ảnh nghi vấn.

Tiếp tục xôn xao hình ảnh chấn động: Phạm Băng Băng trùm kín mặt, bị cảnh sát áp giải lên xe? - Ảnh 3.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thót tim cảnh xe bồn chở xăng đánh lái tránh xe con đi lùi trên cao tốc