Tiết lộ sốc của hàng xóm về cô gái trẻ nghi là mẹ cháu bé rơi tử vong ở Linh Đàm

19/10/2018 11:10

Theo hàng xóm của cô gái nghi là mẹ bé sơ sinh tử vong do rơi từ chung cư Linh Đàm, thời điểm xảy ra vụ việc, căn hộ cô gái ở rất yên lặng, không có tiếng khóc của trẻ.

Khoảng 20h45 ngày 18/10, một vụ tai nạn thương tâm xảy ra tại khu đô thị HH Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội, khiến 1 bé sơ sinh rơi từ tầng cao chung cư xuống tử vong.

Trao đổi với PV, bà Th., hàng xóm của cô gái nghi vấn là mẹ cháu bé sơ sinh trong vụ việc thương tâm trên cho biết: “Tại căn hộ đó một năm trước có hai sinh viên nam ở. Sau này có thêm 2 bạn gái, không biết là đi học hay đi làm, nhưng tôi nghĩ đều là sinh viên.

Các cô cậu ấy thường xuyên ra khỏi phòng. Cách đây 2 ngày, tôi gặp cô gái (nghi là mẹ bé sơ sinh - PV) đi cùng với cậu con trai với vẻ mặt rất buồn. Lúc 2 người ngồi chờ thang máy, tôi phát hiện cô gái này đã có thai.

Bình thường rất ít gặp, cô ấy lại mặc áo rộng nên tôi không biết. Nhưng qua quan sát hôm đó, tôi thấy thai nhi này còn nhỏ. Theo kinh nghiệm, tôi khẳng định thai nhi chỉ được khoảng 7 tháng”.

Nói về sự việc xảy ra đêm qua, bà Th. cho hay: “Lúc đó khoảng 20h30, tôi thấy mọi người hô lớn có đứa bé rơi xuống tử vong. Nhưng không nghĩ đó là cô bé hàng xóm của mình vì hôm trước gặp tôi thấy cái thai chỉ khoảng 7 tháng. Tôi ở nhà trông cháu cả ngày nên biết, các bạn đó không có lời ra tiếng vào, cũng không cãi cọ nhau bao giờ. Thời điểm xảy ra vụ việc cũng hoàn toàn không có tiếng khóc của trẻ con mới sinh trong căn hộ”.

"Tuy là hàng xóm nhưng cô gái này tôi rất ít gặp, cũng chỉ nghĩ các cháu là sinh viên hay phải đi học. Không ngờ lại xảy ra cơ sự như vậy, nếu đúng thì bạn trẻ này suy nghĩ nông nổi quá", chị L., một hàng xóm khác bày tỏ.

Tin nhanh - Tiết lộ sốc của hàng xóm về cô gái trẻ nghi là mẹ cháu bé rơi tử vong ở Linh Đàm

Căn hộ hiện đã bị niêm phong.

Như tin đã đưa khoảng 2h sáng nay 19/10, lực lượng Công an đã tìm thấy cô gái khả nghi là mẹ của cháu bé rơi từ chung cư đêm qua. tại phòng 3112 thuộc toà HH2A khu đô thị Linh Đàm. Để phục vụ công tác điều tra cô gái đã được đưa đi và hiện đăng nằm viện điều trị, căn phòng hiện tại cũng đã bị niêm phong.

Sáng 19/10, trao đổi với PV, một cán bộ công an phường Hoàng Liệt cho hay: “Cô gái khả nghi là mẹ của cháu bé tử vong đêm qua đã được tìm thấy, tuy nhiên vẫn phải tiến hành xét nghiệm ADN để có có kết quả chính xác”.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Chelsea 2-2 Burnley: Đến lượt Chelsea sảy chân, cuộc đua Top 4 thêm gay cấn