Big C giảm giá 300 mặt hàng thiết yếu

Thứ tư, 11/07/2012 07:43

(Xã hội) - Ngày 10/7, Siêu thị Big C đã “tung” ra một chương trình khuyến mãi “khủng” nhằm khuyến khích sức mua của khách hàng và đẩy mạnh tốc độ lưu thông của hàng hóa, chương trình kéo dài từ nay cho đến 03/9.

Big C khuyến mãi Big C khuyến mãi "khủng"

Theo đó, Big C chọn ra 300 sản phẩm thiết yếu để giảm giá trung bình từ 2% đến 12%, bao gồm: Các mặt hàng tươi sống như rau củ quả, hải sản, thực phẩm khô và đông lạnh, đồ gia dụng, điện máy, quần áo…

Với chương trình này Big C cam kết giá bán của 300 mặt hàng trên sẽ rẻ nhất trên thị trường (so sánh với hệ thống bán lẻ hiện đại). Trong thời gian khuyến mãi nếu giá trên thị trường giảm, Big C sẽ giảm thêm theo tỷ lệ. Nếu giá trên thị trường tăng, Big C sẽ nỗ lực thương lượng với các nhà cung cấp để không tăng giá.

Chương trình này sẽ giúp người tiêu dùng có thu nhập trung bình và thấp cải thiện đời sống trong bối cảnh kinh tế khó khăn chung. Chương trình cũng góp phần vào việc năng động hóa thị trường hàng hóa.

Song song với việc giảm giá 300 mặt hàng thiết yếu trên, tất cả các chương trình khuyến mãi định kỳ (3 tuần/ lần) tại hệ thống siêu thị Big C trên cả nước vẫn sẽ được tổ chức bình thường.

Lãnh đạo BigC cho biết, để có được những chương trình khuyến mãi này BigC đã phải nỗ lực thương lượng với các nhà cung cấp và giảm tối đa chi phí đầu vào.


Nguồn Người Đưa Tin


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Nổ mìn ở nhà Giám đốc Tổng công ty than Hạ Long

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.