Mở thẻ GP.Bank, rộn ràng quà tặng

Thứ tư, 25/07/2012 14:00

(Xã hội) - Từ ngày 20/7 đến ngày 20/10/2012, Ngân hàng Dầu khí toàn cầu (GP.Bank) triển khai chương trình khuyến mại “Mở thẻ ngân hàng, rộn ràng quà tặng”.

GP.Bank khuyến mãi “Mở thẻ ngân hàng, rộn ràng quà tặng” GP.Bank khuyến mãi “Mở thẻ ngân hàng, rộn ràng quà tặng”

Điểm đặc biệt của chương trình này là các khách hàng tham gia khuyến mại của GP.Bank được tuỳ ý lựa chọn 1 trong 2 phương án nhận quà khuyến mại tương ứng với các loại thẻ phát hành.

Cụ thể, đối với thẻ Mai Bạch Kim, thẻ My Style, các khách hàng có thể lựa chọn quà khuyến mại là bình nước Lock and Lock hoặc được tặng 20.000 đồng tiền mặt vào tài khoản thẻ. Đối với thẻ Mai Vàng, khách hàng sẽ được tặng ví da hoặc 15.000 đồng tiền mặt vào tài khoản thẻ. Ngoài ra, tất cả các khách hàng tham gia khuyến mại đều được miễn phí đăng ký dịch vụ Internet Banking, GP.Mplus và miễn phí 3 tháng sử dụng dịch vụ SMS Banking.

Tiếp nối thành công của các chương trình khuyến mãi trước đây, chương trình “Mở thẻ ngân hàng, rộn ràng quà tặng” sẽ mang đến cho khách hàng nhiều may mắn trong mùa hè 2012. Sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa của GP.Bank bao gồm thẻ Mai, thẻ Trúc, thẻ My Style được chấp nhận thanh toán tại hơn 11.000 ATM và 50.000 POS của các ngân hàng thành viên trực thuộc 2 liên minh thẻ Smartlink và Banknet. Để đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng sử dụng thẻ, GP.Bank đã triển khai nhiều gói dịch vụ Ngân hàng điện tử như: Internet Banking, Mobile Banking, GP.Ecom, GP.Mplus, dịch vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua thẻ. Chủ thẻ GP.Bank có thể đăng ký sử dụng các gói dịch vụ nói trên để quản lý tài chính cá nhân và dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán mọi lúc, mọi nơi.


Nguồn VNN


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe máy va chạm ô tô tại ngã tư, một người bị bốc cháy

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.