MobiFone khuyến mại lớn mùa Euro 2012

05/06/2012 11:06

Từ 5/6/2012 tới 15/7/2012, MobiFone giới thiệu chương trình khuyến mại “Vui bóng đá Euro 2012 cùng MobiFone” với cơ hội nhân đôi dung lượng và miễn phí sử dụng data dành cho các khách hàng sử dụng Mobile Internet và FastConnect.

Ồ, đăng ký gói cước Mobile Internet mới dịp Euro 2012 được MobiFone tặng gấp đôi dung lượng cơ à? Hấp dẫn quá!

Theo đó, trong thời gian từ 5/6/2012 tới 15/7/2012, tất cả các thuê bao MobiFone (trả trước và trả sau), đang hoạt động hai chiều đều được nhân đôi dung lượng sử dụng khi đăng ký mới hoặc gia hạn các gói cước Mobile Internet và FastConnect (ngoại trừ gói M0 và FC0), đồng thời được miễn phí cước sử dụng data từ 23h00 tới 6h00 hằng ngày, không tính vào dung lượng gói khách hàng mua.

Sau thời gian khuyến mại, khi các gói cước đăng ký mới hoặc gia hạn hết hạn sử dụng thì việc tính cước data sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành.

Bạn biết tin gì chưa, MobiFone miễn cước data 7 giờ mỗi ngày cơ đấy, từ 23h00 đến 6h00 vào dịp Euro 2012, thoải mái trắng đêm cùng bóng đá nhé!

Cũng trong thời gian này, các thuê bao MobiFone hiện không sử dụng bất kỳ gói Mobile Internet và FastConnect nào (bao gồm gói M0 và FC0) cũng được sử dụng không giới hạn và miễn phí toàn bộ cước data từ 23h00 tới 6h00 hằng ngày. Sau thời gian khuyến mại, cước data của dịch vụ Mobile Internet và FastConnect cho nhóm khách hàng này được tính theo quy định hiện hành.

Theo MobiFone, với chương trình khuyến mại đặc biệt này, nhà mạng có thể đón bắt nhu cầu sử dụng data gia tăng đột biến trong mùa Euro năm nay.

Chúng mình phải nhanh chóng gia hạn gói Fast Connect mới được, đang có khuyến mại tặng gấp đôi dung lượng từ 5/6/2012 đến 15/7/2012 cơ đấy

Với chi phí không đổi và thậm chí bằng 0, khách hàng có điều kiện thuận lợi hơn để liên tục theo dõi lịch thi đấu của các đội bóng; cập nhật tỷ số cũng như những phân tích, bình luận về các trận đấu; xem lại các video, hình ảnh về các bàn thắng, tình huống hấp dẫn của từng trận đấu, theo dõi tường thuật trực tiếp trên radio; cập nhật thông tin và chia sẻ các cung bậc cảm xúc cùng cùng bạn bè trên Facebook và các mạng xã hội khác,…

Từ đầu năm nay, MobiFone liên tục đưa ra các chương trình khuyến mại dành tặng khách hàng trả trước và trả sau, như chương trình: Khuyến mại nhân dịp 8/3, khuyến mại nhân dịp thành lập công ty, khuyến mại dành cho thuê bao trả sau phát triển mới, khuyến mại dành cho thuê bao sử dụng FastConnect,…

Khuyến mại của MobiFone mùa Euro 2012 thật thú vị, dù mình không đăng ký gói cước vẫn được miễn phí 7 giờ sử dụng dung lượng data miễn phí mỗi ngày.

Chương trình “Vui bóng đá Euro 2012 cùng MobiFone” là một trong những chương trình khuyến mại hấp dẫn trong mùa hè năm nay, đặc biệt dành tặng các thuê bao là những fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn.

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư nâng cấp và mở rộng mạng lưới, nâng cấp hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, MobiFone luôn dành những ưu đãi thường xuyên và kịp thời tới quyền lợi thiết thực của khách hàng.

Nguồn: VTC News

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nghẹt thở màn truy đuổi trộm chó kịch tính trong đêm