Tin nóng tối 20/3: Ngày mai, giá xăng dầu giảm từ 500-600 đồng/lít?

20/03/2017 19:34

Tin nóng mới nhất ngày 20/3/2017 (bản tin 18h): Ngày mai (21/3), giá xăng, dầu giảm từ 500-600 đồng/lít?; Mưa đá xuất hiện tại miền núi Nghệ An;...

Tin nóng trong nước tối ngày 20/3

#Mưa đá xuất hiện tại miền núi Nghệ An: Vào chiều ngày 19/3, tại địa bàn thị tứ Châu Thôn, huyện Quế Phong, Nghệ AN, trong khi người dân đang làm việc thì trời đổ mưa. Ban đầu bình thường nhưng sau đó thì trên mái nhà vang lên tiếng động liên hồi. Người dân chạy ra xem thì phát hiện đây là cơn mưa đá. Một số người dân địa phương cho biết thêm, cơn mưa đá kéo dài khoảng 10 phút, không gây thiệt hại về người, hoa màu.

#Xuất hiện ổ dịch cúm gia cầm mới: Theo báo cáo của Cơ quan thú y vùng III, từ ngày 9 - 17/3 đã xảy ra 1 ổ dịch cúm gia cầm A/H5N6 tại 1 hộ chăn nuôi tại thôn Nại Cửu, xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Tổng số gia cầm ốm là 130 con gà, tổng số gia cầm chết và tiêu hủy là 200 con gà. Đàn gà mắc bệnh chưa được tiêm phòng vắc xin cúm gia cầm trước đó.

#Ngày mai (21/3), giá xăng giảm mạnh? Theo đúng chu kỳ 15 ngày điều hành xăng dầu, tính từ lần điều chỉnh gần nhất là 6/3, thì chiều 21/3 sẽ là thời điểm để liên Bộ Công Thương - Tài chính để tính toán rồi công bố giá cơ sở các mặt hàng xăng dầu. Theo phân tích của giới kinh doanh, trong kỳ điều chỉnh ngày mai, nếu nhà điều hành tiếp tục chi quỹ bình ổn giá như kỳ điều chỉnh trước đối với xăng thì giá xăng có thể sẽ giảm, thậm chí là giảm mạnh từ 500-600 đồng/lít xăng, dầu.

tin-nong-toi-203-ngay-mai-gia-xang-dau-giam-tu-500-600-donglit-giadinhvietnam.com 1

#Việt Nam xếp thứ 94 trên 155 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới: Việt Nam xếp thứ 94 theo bảng xếp hạng Quốc gia Hạnh phúc nhất thế giới của Liên Hợp quốc, đứng đầu là Na Uy. Bảng xếp hạng dựa trên 6 yếu tố: tổng sản phẩm quốc nội trên đầu người, tuổi thọ, quyền tự do, sự hào phóng, phúc lợi xã hội và tham nhũng.

Tin nóng thế giới tối ngày 20/3

#Tham quan thác nước, 16 sinh viên thiệt mạng: Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h30 ngày 19/3. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một cây cổ thụ bỗng dưng đổ xuống thác nước Kintampo và đè lên những người đang bơi ở bên dưới thác. Nạn nhân chủ yếu là học sinh THPT thuộc Trường THPT Wenchi Methodist. Những người khác là sinh viên của Trường Đại học Năng lượng và Tài Nguyên...(xem chi tiết)

#Hàng nghìn người Peru thiếu nước sạch trong nhiều ngày do mưa lũ: Hàng nghìn người dân tại thủ đô Lima của Peru đã phải đổ ra đường phố đi tìm nước uống mang theo chai lọ, thùng đựng nước, trong khi việc hạn chế hoặc ngừng cung cấp nước sạch đã bước sang ngày thứ năm liên tiếp. Nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên là do bùn và đất đá bị lở, trôi xuống sông Rimac và các sông nhánh khác chuyên cung cấp nước uống cho thủ đô Peru, gây khó khăn cho việc xử lý nước sông thành nước uống.

tin-nong-toi-203-ngay-mai-gia-xang-dau-giam-tu-500-600-donglit-giadinhvietnam.com 2

#Bé gái 7 tuổi bị 5 yêu râu xanh cưỡng hiếp trong 1 đêm: Vụ việc được báo cáo xảy ra vào 19h đêm 14.3 tại Trung tâm Tiếp nhận ban đầu trung ương (ZEA) dành cho người tị nạn ở thành phố Hamburg (nước Đức). Nạn nhân là một bé gái 7 tuổi. 5 người đàn ông Ả Rập bị cáo buộc gây ra vụ cưỡng hiếp tập thể đáng sợ kể trên.

Nguồn: Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Phụ huynh, hàng xóm phẫn nộ kể tội vợ chồng chủ cơ sở mầm non bạo hành trẻ: 'Đánh cháu tôi bầm mắt mà nói là té ngã'