Tin sét đánh: Lực sỹ chết thảm, treo 76 triệu VNĐ tìm kẻ sát nhân

06/12/2017 22:07

Theo The Sun, lực sỹ cử tạ số 1 Colombia bị bắn chết khi xích mích với một người đàn ông trong quán bar.

Theo The Sun, vận động viên Edwin Mosquera Roa 32 tuổi bị bắn vào đầu và đầu gối sau một cuộc cãi lộn tại một câu lạc bộ đêm ở Palmira, phía Nam Colombia, lực sỹ cử tạ số 1 nước này cũng qua đời tại bệnh viện địa phương vào cuối tuần qua.

Tin sét đánh: Lực sỹ chết thảm, treo 76 triệu VNĐ tìm kẻ sát nhân - 1

Lực sỹ số 1 Colombia bị bắn chết vào cuối tuần qua

Được biết Edwin sinh ra ở Chocó, tây bắc Colombia từng tham dự và giành vị trí thứ 7 tại phần thi cử tạ hạng 69kg ở Olympic Rio 2016, trước khi trở thành một lực sỹ người đàn ông xấu số từng có 14 năm phục vụ trong quân ngũ.

Theo nguồn tin từ tờ Elgin Espectador, nguyên nhân dẫn đến việc Mosquera Roa bị bắn có thể xuất phát từ việc lời qua tiếng lại với một người lạ mặt trong quán bar ở Palmira. Sau khi gây án, kẻ bắn súng đã tẩu thoát.

Chính quyền địa phương ở Palmira, treo thưởng số tiền 2.500 bảng Anh (76 triệu VNĐ) cho bất kỳ ai cung cấp thông tin liên quan đến vụ giết người này.

Trên Twitter, Liên đoàn cử tạ Colombia bày tỏ nỗi tiếc thương: "Edwin Mosquera, vận động viên xuất sắc đại diện cho Colombia ở Thế vận hội Olympic Rio năm 2016, qua đời ngày hôm qua. Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình và bạn bè của cố lực sỹ".

Nguồn: Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Tottenham vượt qua Man City bằng bàn thắng... bằng tay?