Cô giáo quan hệ tình dục với học sinh trên xe

Thứ sáu, 19/10/2012 17:50

(Xã hội) - Một cô giáo cấp 3 đã bị gia đình học sinh kiện vì có hành vi quan hệ tình dục với học sinh tuổi vị thành niên nhiều lần.

Cô giáo Erin Sayar. Cô giáo Erin Sayar.

Cô Erin Sayar, 35 tuổi, giáo viên dạy tiếng Anh tại trường cấp 3 James Madison, Brooklyn (Anh) hiện đang đối mặt với vụ kiện đòi 10 triệu đôla vì đã “quan hệ” với học trò của mình.

Đơn kiện của bà Maureen Eng, mẹ của “nạn nhân” Kevin Eng, 16 tuổi, học trò lớp 11 nhắm vào bản thân cô Sayar, thành phố và Phòng Giáo dục thành phố.

Theo đơn kiện, cô Sayer đã “qua lại” với học trò của mình tổng cộng 8 lần ngay trong xe hơi của cô và tại lớp học. Chính mối quan hệ này đã “cướp mất tuổi thơ” của con trai bà. “Cô Sayer đã lợi dụng quyền và vị trí của mình để làm tổn thương học trò, phản bội lại niềm tin của học trò và quan hệ tình dục với học trò” – bà Maureen Eng bày tỏ bức xúc trong đơn kiện.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Phòng Giáo dục thành phố, bản thân “nạn nhân” Kevin Eng lại ba hoa về tình yêu của mình dành cho cô giáo trên facebook với những status nồng nàn như “Em yêu cô rất nhiều”.

Kevin Eng lúc đầu đã không thừa nhận mối quan hệ với cô giáo, nhưng sau đó, với bằng chứng là 3.856 tin nhắn qua lại giữa hai người trong khoảng thời gian 17 ngày lưu trên máy điện thoại của cô Sayar, cậu đã phải thú nhận tình cảm của mình. Cậu ta thậm chí còn mô tả lại những hình xăm kín đáo trên người cô Sayar.

Cô Sayar hiện đã bị cho nghỉ dạy tại trường James Madison và bị buộc tội cưỡng dâm.


Nguồn ANTĐ


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Chiếc xe sang Audi ngọt ngào nhất thế giới

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 1283/GP-TTĐT ngày 28/11/2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.