Choáng với số lần tiếp khách/ngày của gái mại dâm

Thứ năm, 09/08/2012 10:42

Sự kiện: Mua bán dâm

(Xã hội) - Theo lời kể của một má mì thì họ thích nhận những cô gái miền “sơn cước” để "làm việc" hơn, bởi những cô gái này có thể tiếp được nhiều khách/ngày.

Họ là những cô gái từ những vùng thôn quê, luôn mong được Họ là những cô gái từ những vùng thôn quê, luôn mong được "đổi đời" (Ảnh minh họa)

Ở Việt Nam, gái mại dâm được xếp vào một loại tệ nạn xã hội cần phòng, tránh. Những cô gái theo nghề này ít nhiều vì hoàn cảnh, cũng có những cô “lười biếng lao động” nên theo cái nghề "mua vui" cho thượng đế để "kiếm kế sinh nhai". Nhiều gái mại dâm tranh thủ lúc tuổi trẻ để kiếm chút vốn cho cuộc sống sau này, cũng có những cô bị ép buộc tiếp khách lên đến con số "khủng" 50 lượt khách/ngày.

Sơn nữ Nghệ An tiếp 40 đến 50 lượt khách/ngày

Lữ Thị Q. cô thôn nữ 15 tuổi rời bản Huồi Can (xã Nậm Nhóng, Quế Phong, Nghệ An) ra thị trấn Kim Sơn trọ học. Vì có bản tính ham chơi đua đòi nên Q. rơi vào bẫy của bọn buôn người, Q. bị dụ sang Trung Quốc làm việc nhàn hạ, lương cao. Gác lại giấc mộng đèn sách, cô theo bọn buôn người sang Trung Quốc mà không biết mình đang đi vào “miệng cọp”.

Tại đây, Q. luôn bị các tú ông, tú bà bắt tiếp khách, cô được cho ăn no, ngày chỉ được ngủ 3 – 4 tiếng, thời gian còn lại là “đi khách” để kiếm tiền trả công nuôi ăn ở. Thời gian làm kiếp “bán hoa” Q. ê chề tủi nhục, ngày nào cũng phải “lên giường” chiều khách, có ngày cô phải tiếp 40 – 50 lượt khách. Số tiền bán thân cô không được giữ một đồng, chỉ biết làm việc như một cái máy mà không được ngơi nghỉ, hưởng thụ.

Choáng với số lần tiếp khách/ngày của gái mại dâm

15 tuổi, chỉ vì ham chơi, đua đòi, cô sơn nữ Lữ Thị Q. đã bị bán sang Trung Quốc làm gái bán hoa

19 tuổi, Q. đã có 3 năm kinh nghiệm hành nghề mại dâm, nghĩ tủi nhục Q. chỉ muốn chết nhưng chết ở nơi đất khách quê người rồi gia đình sẽ thế nào? Sức sống trỗi dậy, cô lao từ tầng 2 nhà chứa xuống đất để thoát thân, may thay cô được giúp đỡ nên về nước an toàn. Về nước cô đâm đơn kiện những người đã đưa cô vào “động quỷ”.

Tại phiên tòa lời nói chan chứa nước mắt của cô sơn nữ 19 tuổi khiến lớp trẻ cần phải suy xét lại lối sống và hành động của mình. Cô nói: “Nếu không sang đó thì ở quê em đã có cuộc sống khác. Quá khứ nhơ nhuốc cộng với việc không có bằng cấp, trình độ thì em không mong mình có thể tìm được một công việc tử tế hay một tấm chồng cho đúng nghĩa. Âu cũng là cái giá mà em phải trả cho tội ham chơi, đua đòi nhưng cái giá này đắt quá...”.

Dùng thuốc “tăng lực” để chiều 28 lượt khách/ngày

Đó là những nạn nhân của nạn “buôn người” qua biên giới Trung Quốc, cũng vì nhẹ dạ cả tin nên họ bị các chủ chứa ép tiếp khách mỗi ngày, nếu không đủ sức khỏe các tú bà sẽ cho uống thuốc “tăng lực” để có thể chiều được hơn 20 lượt khách mỗi ngày.

Phùng Thị Huyền Tr. (SN 1993, quê Hải Dương), Bùi Linh Tr. (SN 1992, quê Bắc Giang), Đinh Thị L. (SN 1991, quê Ninh Bình) cùng khai nhận: Qua chat trên mạng internet, 3 cô được một người phụ nữ mời lên biên giới ăn chơi, mua sắm hàng Trung Quốc giá rẻ. Song thực tế, cả 3 cô gái bị lừa sang Sùng Tả (Trung Quốc), đưa vào ổ mại dâm.

Choáng với số lần tiếp khách/ngày của gái mại dâm

3 cô gái trước vành móng ngựa, vì muốn thoát thân đã giết chết má mì (Ảnh: TP)

Tại đây, ngày nào 3 cô cũng bị đưa tới các nhà hàng, khách sạn ở TP Sùng Tả, trung bình mỗi ngày phải tiếp khách trên dưới 20 lần. Phùng Thị Huyền Tr. Chia sẻ, nhiều lần cô chứng kiến các cô gái khác bị bà chủ ép cho uống một thứ gì đó để “tăng lực”.

Sau nhiều lần tiếp khách với con số “khủng”, các cô gái đều rơi vào trạng thái hoảng loạn, đau đớn thể xác, tinh thần... Cái giá phải trả và đánh đổi lấy sự giải thoát chính là chống lại chủ chứa để thoát thân, có cô đến bước đường cùng đã giết chết chủ chứa và lãnh án tù.

Gái miền “sơn cước” Tuyên Quang tiếp 25 lượt khách

Theo lời kể của 1 blogger, những cô gái bán hoa ở vùng biển Quất Lâm (Nam Định) hoàn toàn tự nguyện và mãn nguyện với công việc mà họ theo. Làm nhiều ăn nhiều, làm ít ăn ít, không làm không ăn, những cô gái mại dâm ở đây đa phần là không có việc làm, nghề nghiệp và học vấn. Các cô chủ yếu là những cô gái ở vùng miền núi muốn “đổi đời” nên làm nghề mại dâm “vừa nhàn lại thu nhập khá”.

Choáng với số lần tiếp khách/ngày của gái mại dâm

Ảnh minh họa (nguồn blog của Phương Linh).

Theo như lời của cô gái Tuyên Quang này kể, một ngày cô có thể tiếp được 25 lượt khách, mỗi lượt thu nhập khoảng 40 – 50 ngàn đồng, và chỉ mất 20 – 30 phút. Tính ra một ngày cô cũng có thu nhập từ 500 – 700 ngàn đồng. Có thể nói sức làm việc của cô thuộc hạng “siêu đẳng”. Cô nói: “Cố gắng làm vài năm, kiếm ít vốn liếng về quê buôn bán, rồi lấy thằng chồng, rồi sinh con đẻ cái. Thế là xong. Đời con gái ít học, chỉ mong có thế…”.

Phần lớn các cô gái bán dâm đều ở độ tuổi rất trẻ, nhận thức về mọi khía cạnh của cuộc sống hạn hẹp. Thích ăn chơi đua đòi, bỏ qua mọi cơ hội học tập để theo sở thích và họ phải trả cái giá đắt đó là mất đi tuổi trẻ, mất đi cơ hội đèn sách để có một "nghề nghiệp" đúng nghĩa có thể nuôi sống chính họ.


Nguồn Song An


Sự kiện: Mua bán dâm
Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Càng đạo nhạc, Sơn Tùng M-TP càng nổi tiếng?

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.