Hà Nội: Cựu sinh viên ĐH kiến trúc treo cổ tự tử

Thứ sáu, 07/06/2013 15:24

Sau khi nghe có tiếng hét lên thất thanh, mọi người lao lên thì thấy Nguyễn Tuấn Đ, cựu sinh viên trường ĐH Kiến Trúc Hà Nội, đã treo cổ bằng sợi dây thừng.

Cơ quan chức năng đưa xác cựu sinh viên khỏi ngôi nhà trọ Cơ quan chức năng đưa xác cựu sinh viên khỏi ngôi nhà trọ

Vụ tự tử được phát hiện vào khoảng 6h30 sáng nay (7/6) tại khu nhà trọ 7 tầng, đường Phùng Khoang (xã Trung Văn, huyện Từ Liêm - Hà Nội).

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Nguyễn Tuấn Đ (29 tuổi, quê ở tỉnh Thanh Hóa). Đ từng là sinh viên ĐH Kiến Trúc Hà Nội và đang trọ nhờ nhà trọ này trước khi tìm nơi ở mới.

Hà Nội: Cựu sinh viên ĐH kiến trúc treo cổ tự tử

Ngôi nhà trọ xảy ra vụ tự tử

Theo nhân chứng Nguyễn Văn T, sinh viên năm thứ 2 trường CĐ Xây dựng Hà Nội, người ở cùng khu nhà trọ với nạn nhân, sau khi nghe có tiếng người hét lên thất thanh, mọi người lao lên thì thấy Đ đã treo cổ bằng sợi dây thừng buộc vào lan can tầng 7, xác treo lơ lửng trên không.

Một người ở cùng phòng trọ với nạn nhân kể lại, tối ngày 6/6, trước khi xảy ra vụ việc, Đ đi ngủ từ 7h tối. Mọi người nghĩ Đ mệt nên không hỏi, cũng không thấy Đ nói gì.

Được biết, Đ từng thuê trọ ở tầng 2 của nhà trọ này một thời gian. Gần đây, Đ đã có quyết định chuyển ra ngoài. Đ chỉ ở nhờ nhà trọ vài ngày trước khi tìm nơi ở mới. Những người ở khu trọ cho biết thêm, khi sang ở nhờ, Đ có vẻ buồn và hay lên mạng Internet.

Hà Nội: Cựu sinh viên ĐH kiến trúc treo cổ tự tử

Đưa thi thể nạn nhân về quê an táng

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, người thân trong gia đình nạn nhân Đ đã có mặt làm thủ tục nhận xác và đưa nạn nhân về quê an táng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.


Nguồn Nld.com.vn


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Cập nhật tin cứu hộ sập hầm thuỷ điện: Tất cả nạn nhân sập hầm đã được đưa đến bệnh viện Lâm Đồng

Công ty cổ phần truyền thông sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Đường dây nóng: 0936.80.80.60

Chịu trách nhiệm nội dung: Ngô Minh Tuân

Liên hệ QC HN: (04) 2211 2571

Liên hệ QC TPHCM: 0918.411.235

Giấy phép số 477/GP-TTĐT ngày 10 tháng 06 năm 2011 do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp.