Vụ loan truyền tin vàng giả: Do cá độ Euro?

Thứ tư, 04/07/2012 20:34

(Xã hội) - Dù cơ quan chức năng Bình Dương đã giám định và kết luận mẫu vàng bán ra ở tiệm vàng Kim Sơn (huyện Tân Uyên, Bình Dương) là vàng thật nhưng ngày 4/7, vẫn còn hàng chục công nhân tranh thủ giờ giải lao, giờ tan tầm chạy đến tiệm này trả hàng.

Bảng thông báo và và kết quả giám định đặt trước cửa tiệm Kim Sơn khẳng định vàng bán ở tiệm là vàng thật Bảng thông báo và và kết quả giám định đặt trước cửa tiệm Kim Sơn khẳng định vàng bán ở tiệm là vàng thật

Cùng ngày, cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương và cả chủ tiệm vàng Kim Sơn đều cho biết chưa xác định được người tung tin đồn tiệm này bán vàng giả khiến hơn 400 khách hàng (chủ yếu là công nhân) mang vàng đến trả, đòi lại tiền vào chiều 3/7. Tuy nhiên, theo chủ một cửa hàng bách hóa gần tiệm vàng Kim Sơn, nguồn tin này phát ra từ một nữ khách hàng của tiệm vàng Kim Sơn.

Theo đó, nữ khách hàng trên có mua 2 chiếc nhẫn vàng ở tiệm Kim Sơn và cất trong nhà. Tuy nhiên, do túng tiền cá độ mùa giải bóng đá Euro 2012, chồng của người nữ khách hàng này đã lén lấy 2 chiếc nhẫn đi bán và thay thế bằng hai chiếc nhẫn giả. Sau đó, nữ khách hàng lấy 2 chiếc nhẫn này trở lại tiệm Kim Sơn để bán.

Vụ loan truyền tin vàng giả: Do cá độ Euro?

Vừa rời khỏi công ty, công nhân đã đến tiệm vàng Kim Sơn lột hoa tai, nhẫn bán lại vì tin đồn vàng giả

Tuy nhiên, tiệm này không đồng ý mua vì phát hiện đây là vàng giả. Bực tức nữ khách hàng đã loan khắp khu vực tiệm Kim Sơn bán vàng giả.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Văn Chế, chủ tiệm vàng Kim Sơn, lại khẳng định gần đây tiệm ông không hề giao dịch nữ khách hàng nào đến bán 2 chiếc nhẫn vàng giả, đồng thời khẳng định thông tin mà tiểu thương trên đưa ra cũng là tin đồn thất thiệt.


Nguồn NLĐ


Bấm vào đây để bình luận
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Clip đang được xem nhiều nhất: Cảnh sát cơ động rượt đuổi 2 thanh niên như phim hành động

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.