Video "Đánh người yêu không ghê tay" gây sốt trên Youtube

Thứ năm, 20/09/2012 16:14

(Xã hội) - Clip ghi lại cảnh cãi vã được cho là của một đôi tình nhân, trong đó người bạn trai tỏ ra hung hãn, đánh đập bạn gái không ghê tay.

Một pha Một pha "song phi" không thương tiếc của chàng trai với "người yêu". (Ảnh chụp từ clip)

Trong clip, người bạn trai mặc áo vàng to tiếng với cô gái mặc áo hồng và không quên "dành tặng" cho "người yêu" những lời lẽ thô tục, thậm chí còn tát rất mạnh vào mặt, lấy hết sức "song phi" vào cô gái...

Sau một hồi to tiếng, chàng trai rút điện thoại gọi điện cho ai đó, rồi lại tiếp tục quay lại và có những lời lẽ gay gắt, đánh đập cô gái.

Xem clip:

Nội dung của cuộc cãi vã không nghe được rõ, nhưng qua hình ảnh có thể hình dung được: Anh chàng nhất quyết không chở cô gái và vứt hành lý của cô trên xe xuống, thậm chí lấy xe máy đi và bỏ mặc cô gái ở lại. Nghe giọng nói thì có thể phỏng đoán nhân vật trong clip là người miền Trung...

Clip được thành viên namqb206 đăng tải trên mạng xã hội Youtube vào ngày 4/7/2011 nhưng đến nay nó vẫn "hot" trong cộng đồng mạng: hơn 1 triệu lượt truy cập và 1415 comment (bình luận). Hầu hết các ý kiến đều lên án hành động của chàng trai kia là quá dã man với "người yêu".

Thành viên ductho nguyen chia sẻ: "Bạn này làm xấu mặt bọn con trai chúng mình quá, sao lại có thể dành những lời lẽ xấu xa và đánh đập bạn gái mình như thế chứ. Mình yêu còn chưa hết".

Thành viên nguyenxuanchungnxc cũng có ý kiến tương tự: "Đàn ông gì mà hèn thế, đúng là anh hùng rơm".

Thành viên cuongnguyen thì khuyên: "Thật là vũ phu, bạn gái nên quên ngay người này đi".

Trong khi đó, thành viên Thiên Nhiep Thanh thì có vẻ "bênh" chàng trai kia: "Mình thực sự không thích bạn trai kia lắm, nhưng bạn gái kia cũng có vẻ quá chớn, lèm bèm quá. Không phải tự nhiên lại bị đánh như vậy".

Có thành viên thì lại quan tâm tới thái độ của những người ngoài cuộc trong clip này. Thành viên Truong Tin Nguyen cho rằng: "Người ta đánh nhau không vào can ngăn, giảng hòa cho người ta mà cứ đứng đó đoán già đoán non. Sao con người bây giờ vô tâm, dửng dưng thế".


Nguồn Kiến ThứcBấm vào đây để bình luận

Đồ độc ác, nếu gặp tên này ngòai đường sẽ không tha.

phuonglm
25.09.2012    
Tên bạn đọc
Email


Mã xác nhận

Công ty cổ phần Truyền thông Sự kiện Việt Nam

Liên hệ tòa soạn: banbientap@xahoi.com.vn

Trụ sở: Số 2, Duy Tân, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 37925167, Số máy lẻ: 107

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyễn Trung Dũng

Đường dây nóng: 0973.497.000

Website liên kết

© 2011 Xahoi.com.vn

Giấy phép số 477/GP-TTĐT do Sở Thông Tin và Truyền Thông Hà Nội cấp ngày 10/06/2011.

© Xahoi.com.vn giữ bản quyền nội dung trên website này.