Tình yêu mãnh liệt của người vợ dành cho chồng chỉ có nửa hộp sọ

16/10/2017 15:57

Người vợ trẻ kể lại câu chuyện đầy nước mắt của chính mình sau khi chồng cô bị xuất huyết não và phải cắt bỏ một phần não.

Câu chuyện của cặp vợ chồng Brianna và Austin đến từ Mỹ đang khiến nhiều người rơi nước mắt. Họ đang sống trong những ngày tháng hạnh phúc nhất cuộc đời khi chuẩn bị chào đón đứa con đầu lòng thì phải trải qua một biến cố kinh khủng. Chỉ hai tuần trước khi Brianna lâm bồn, mẹ chồng chị thông báo tin dữ khiến chị Brianna bỗng chốc sụp đổ.

Brianna nhớ lại, “Tôi vẫn còn nhớ mẹ chồng đã đánh thức tôi dậy vào sáng sớm rồi nói Austin đang đi cấp cứu. Tôi không thể tưởng tượng được chỉ vài giờ sau khi chìm vào giấc ngủ tôi lại phải đón nhận một thông tin khiến thế giới quanh tôi sụp đổ. Trong vài giây, tôi không thể di chuyển, không thể suy nghĩ bất cứ điều gì, thậm chí tôi gần như bất động”.

tinh-yeu-manh-liet-cua-ng

Anh Austin, chồng Brianna bị xuất huyết não và phải cắt bỏ một phần não

Cụ thể, anh Austin bị xuất huyết não do đã tiêu thụ một lượng lớn nước tăng lực trong thời gian ngắn. Theo như lời Brianna thì Austin có thói quen uống nước tăng lực khi phải làm việc nhiều giờ.

Để cứu Austin, các bác sĩ buộc phải phẫu thuật cắt bỏ một phần não của Austin để duy trì sự sống cho anh. Sau 5 tiếng chờ đợi, gia đình được phép vào gặp Austin nhưng không ai còn nhận ra anh ấy bởi xung quanh anh toàn những ống và dây chằng chịt. Ai cũng chết lặng khi nhìn thấy gương mặt của anh.. "Nhìn con trai bất động trên giường bệnh, đôi mắt mẹ anh ấy như thể tắt đi mọi tia sáng. Bố anh thì gục xuống, vừa khóc vừa ôm lấy vợ", Brianna kể. "Chứng kiến gia đình mình rơi vào tình huống này là cảm giác tồi tệ nhất tôi từng có".

Ngay ngày hôm sau, Ausin tiếp tục trải qua ca phẫu thuật não thứ hai. Anh bị đột quỵ, động kinh cùng hàng loạt vấn đề nghiêm trọng khác mà người thân chưa bao giờ nghĩ đến. Ngồi cạnh giường bệnh của chồng, Brianna luôn cầu nguyện và tự nói với bản thân mình rằng: “Tôi sẽ không bao giờ từ bỏ anh ấy. Không có vấn đề gì có thể làm xáo trộn cuộc sống của chúng tôi. Tôi sẽ cùng anh chiến đấu đến cùng”.

Hai tuần sau đó, Brianna phải trở về nhà chuẩn bị sinh con. Cô thừa nhận mọi chuyện vô cùng khó khăn bởi người quan trọng nhất lại vắng mặt. "Tôi ước gì anh ấy nắm tay tôi, cùng chứng kiến khoảnh khắc cắt dây rốn và chào đón con trai đến với thế giới", Brianna trải lòng. Thế nhưng, một điều kỳ diệu đã xảy ra. Đúng thời điểm cô vượt cạn, Austin mở mắt tỉnh dậy.

Brianna trải lòng, chị đã từng nghĩ đến việc để Ausin đồng hành cùng mình trong thời gian sinh nở. “Tôi muốn anh ấy ở bệnh cạnh, nắm tay tôi, cùng chứng kiến khoảnh khắc cắt dây rốn và chào đón con trai đến với thế giới. Vậy mà lúc đó anh ấy lại đang phải chiến đấu với cuộc sống sinh tử của chính mình".

Đúng thời điểm Brianna vượt cạn, một điều kì diệu đã xảy ra: Austin đã mở mắt tỉnh dậy. Cô đã bật khóc khi nhìn thấy con trai mình rất giống bố.

Tuy nhiên, Brianna không thể gặp Austin ngay vì cô còn quá yêu sau khi sinh con. Đến khi con trai một tuần tuổi, bà mẹ trẻ gửi bé cho ông bà nội rồi tới bệnh viện, kể cho chồng về con trai mới ra đời. Hai tháng sau, hai bố con đoàn tụ. "Đó là ngày trái tim tôi vui trở lại", Brianna xúc động.

Một thời gian sau đó, khi sức khỏe tốt lên, Austin được trở về nhà dù phải ngồi xe lăn và chỉ còn nửa hộp sọ. Khi ấy, cuộc sống gia đình họ chẳng thể bình thường như xưa, Austin vẫn phải đi thăm khám thường xuyên, song tất cả đều đang chiến đấu hết mức.

tinh-yeu-manh-liet-cua-ng

Gia đình nhỏ của Brianna và Austin

Brianna chia sẻ, "Tôi thức dậy mỗi ngày để chăm sóc chồng con. Tôi chuẩn bị các bữa ăn, giúp Austin trị liệu, vệ sinh, đi lại cùng nhiều thứ khác. Bên cạnh đó, tôi cũng bận rộn với việc nuôi nấng và chăm lo cho cậu con trai tám tháng tuổi. Tôi rất mệt nhưng luôn cố gắng hết mình.

Austin không còn là người đàn ông trước đây nhưng tôi vẫn yêu anh ấy. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục chiến đấu để giúp anh phục hồi. Tôi tin rằng, một ngày nào đó, nhất định anh sẽ được như xưa. Cho tới lúc đó, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ chồng mình bởi vì tình yêu tôi dành cho anh ấy vô cùng lớn lao. Tôi yêu anh ấy hơn cả bản thân mình".

Nguồn: khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Park Hang Seo: Quý ngài Ánh dương!