Top 3 con giáp có số hưởng, ngồi rung đùi có tiền tự chui vào túi trong tháng 8/2017

27/07/2017 15:33

Có không ít người phải ghen tỵ với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây bởi họ ngồi rung đùi cũng có tiền, tài lộc nhiều vô kể trong tháng 8/2017.

Tuổi Thìn

Tháng 8/2017 sẽ là một tháng đầy hứa hẹn đối với người tuổi Thìn. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thu nhập tăng vù vù. Nếu bạn là nhân viên thì sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được cấp trên khen ngợi, từ đó bạn có cơ hội nhận được nhiều khoản lương thưởng. Còn nếu bạn là chủ một doanh nghiệp thì sẽ có nhiều đối tác làm ăn mới, mở rộng được thị trường nên doanh thu ngày một lớn mạnh.

Đặc biệt tháng 8 này là thời điểm may mắn nhất của bạn trong năm. Vì thế nếu bạn muốn đầu tư hay kinh doanh thì hãy triển khai ngay đi nhé. Thời điểm này cũng có những khoản thu đáng kể từ việc cho, biếu, tặng...

con-giap-54

Ảnh minh họa.

Tuổi Tý

May mắn về tiền bạc, tài chính sẽ mỉm cười với người tuổi Tý trong tháng 8/2017. Công việc của Tý sẽ gặp rất nhiều thuận lợi, họ có được sự tín nhiệm và lòng tin của cấp trên. Vậy nên, cơ hội tiến thân và thăng chức chắn chắn sẽ nằm trong tay bạn.

Không chỉ kiếm tiền dễ dàng bằng nghề nghiệp, Tý còn có nguồn thu dồi dào từ nghề tay trái. Tiền ào ào đổ vào túi chính là cơ hội để Tý thực hiện những kế hoạch, giấc mơ và hoài bão của mình. Tuy nhiên, Tý cũng đừng quên dành thời gian để tận hưởng cuộc sống như du lịch cùng người thân chẳng hạn.

Hãy là một người thông minh, biết kiếm tiền, biết cách tiêu tiền để hưởng thụ cuộc sống nhé.

Tuổi Sửu

Những cố gắng không ngừng nghỉ của người tuổi Sửu sẽ giúp bạn gặt hái thành công. Đặc biệt, tháng 8 chính là tháng may mắn nhất của bạn. Được thần tài phù hộ, người tuổi Sửu sẽ phát tài phát lộc, kiếm tiền ào ào.

Vậy nên, nếu có bất cứ một cơ hội nào Sửu không nên bỏ qua bởi vận may không đến hai lần. Hãy tận dụng thời cơ, phát huy tối đa năng lực để làm giàu cho chính mình.

Về chuyện tình duyên, bạn sẽ gặp được người trong mộng ở một nơi xa, sau đó gắn kết không rời. Tốt nhất, bạn nên nghỉ ngơi ở một vùng đất mới vài ngày, biết đâu người bấy lâu nay bạn tìm kiếm sẽ xuất hiện.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đội bóng Thái Lan lần đầu xuất hiện sau hành trình sống sót thần kì