Top 3 đặc điểm của phụ nữ vượng phu khiến đàn ông săn đón cuồng nhiệt, không đẹp cũng chẳng sao

08/03/2018 17:03

Hóa ra những đặc điểm về ngoại hình như cằm chẻ, trán cao, mày dày không phải là tiêu chuẩn duy nhất khẳng định người phụ nữ có vượng phu hay không.

Vượng phu, ích tử luôn là một định nghĩa nào đó rất trừu tượng và khó hình dung nhưng luôn được coi là điểm cộng của một cô gái trước khi lấy chồng. Người phụ nữ vượng phu sẽ giúp cho sự nghiệp của chồng thăng hoa, làm ăn phát đạt, gia đình yên ấm, hòa thuận. Người ta vẫn thường nói đến những đặc điểm như cằm chẻ, trán cao, mày dày... nhưng đó liệu đã phải là tất cả?

Top 3 đặc điểm của phụ nữ vượng phu khiến đàn ông săn đón cuồng nhiệt, không đẹp cũng chẳng sao - Ảnh 1.
 
Bạn có phải người được săn đón? (Ảnh minh hoạ)

1. Biết hiểu thấu lòng người

Trực giác của phụ nữ vốn đã luôn sắc sảo và nhạy bén hơn đàn ông. Tuy nhiên, một người phụ nữ có tướng vượng phu còn làm được nhiều hơn thế: họ thông minh, quan sát tốt và đưa ra phán đoán chính xác về một người.

Đặc điểm này giúp người vợ tạo được các mối quan hệ giá trị, không chỉ giúp ích cho chính mình mà còn cho chồng và gia đình tương lai. Những thông tin mà vợ chia sẻ có thể sẽ ảnh hưởng 80% đến quyết định cuối cùng của chồng đấy!

Top 3 đặc điểm của phụ nữ vượng phu khiến đàn ông săn đón cuồng nhiệt, không đẹp cũng chẳng sao - Ảnh 2.
 
Người ta đã nói phụ nữ có giác quan thứ 6 là có lý do cả. (Ảnh minh hoạ)

2. Thần thái ôn hòa, điềm tĩnh

Có người luôn vội vã, có người luôn u sầu, người lại nóng nảy, yếu đuối... Mỗi người phụ nữ luôn có một sắc thái tình cảm của riêng mình. Với những phụ nữ có phúc khí, họ luôn cân bằng được cảm xúc và không bao giờ để tình cảm chi phối mình hoàn toàn.

Một cách dễ hiểu, phụ nữ vượng phu luôn biết ai là người quan trọng với mình, điều gì mình nên ưu tiên để hạnh phúc. Chỉ cần họ cảm thấy vui vẻ và thoải mái với chính mình, họ không đặt nặng tiền bạc, sân si thêm nữa.

Top 3 đặc điểm của phụ nữ vượng phu khiến đàn ông săn đón cuồng nhiệt, không đẹp cũng chẳng sao - Ảnh 3.
 
Dù có chuyện gì đi chăng nữa, cô ấy vẫn biết cách xử lý thấu đáo và trọn vẹn. (Ảnh minh hoạ)

3. Nắm tay chồng đi qua giông bão

Một cô gái đẹp có thể ở bên anh khi thuận lợi, nhưng hiếm có ai đủ kiên nhẫn để nắm tay nửa kia đi qua gian khó. Cuộc sống càng ngày càng nhiều áp lực: mua nhà, thăng tiến, tiền bạc, đồng nghiệp, bạn bè... Đặc biệt với đàn ông, những áp lực ấy còn nhiều hơn gấp bội.

Chắc chắn rằng chẳng ai muốn người phụ nữ của mình phải chịu khổ cả. Nhưng nếu điều đó xảy ra, người phụ nữ mang tính "vượng" sẽ biết làm công tác tư tưởng cho chồng, biết tận dụng các lợi thế của gia đình để sắp xếp đâu ra đấy. Họ có thể không đẹp, không khéo nói, không quyền cao chức trọng nhưng chỉ có họ mới giúp gia đình bình tâm đối diện với khó khăn.

Top 3 đặc điểm của phụ nữ vượng phu khiến đàn ông săn đón cuồng nhiệt, không đẹp cũng chẳng sao - Ảnh 4.
 
Làm điểm tựa cho cả một gia đình liệu có mấy ai làm được? (Ảnh minh hoạ)

Bạn có bao nhiêu trong số những dấu hiệu vượng phu trên? Bạn có phải mẫu người mà đàn ông luôn khao khát? Hãy kiểm chứng xem sao nhé!

Nguồn: ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Park Hang Seo: Quý ngài Ánh dương!