TP.HCM: Bé gái 5 tuổi mất tích sau khi ra đường chơi, 7 ngày trôi qua vẫn chưa có thông tin

16/04/2018 13:49

Ngày 9/4 trong lúc đang chơi ngoài đường, một bé gái 5 tuổi đã đi lạc, sau đó mất liên lạc hoàn toàn với gia đình. Đã 7 ngày trôi qua, cả gia đình vẫn đang đi tìm bé gái.

Cách đây vài giờ, trên nhiều trang mạng xã hội chia sẻ thông tin vềmột bé gái mới 5 tuổi mất tích sau khi chơi ngoài ngõ khiến gia đình lo lắng đi tìm khắp nơi nhưng vẫn chưa thấy.

Theo đó, người chia sẻ đăng tải nội dung: "Cha tìm con gái mất tích. Tôi cha của cháu gái xin được nhờ sự giúp đỡ của mọi người. Nếu thấy hoặc có thông tin về bé gái này ở đâu, xin hãy báo gấp tới tôi. Tôi xin chân thành biết ơn và chịu mọi phí tổn.

Cháu tên đầy đủ là Cao Hồ Bảo Trâm, sinh ngày 23/03/2013, cháu bị thất lạc tại đường D13, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM vào ngày 9/4/2018. Tôi là Cao Văn Huy cha ruột của bé gái".

Thông tin bé trai mất tích xôn xao mạng xã hội.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội, sự việc thu hút sự chú ý của nhiều người. Phần lớn mọi người đều tỏ ra lo lắng và liên tục chia sẻ thông tin với hy vọng nhanh chóng tìm ra bé gái.

Sáng 16/4, trao đổi về sự việc, anh Cao Văn Huy (trú tại phường Tây Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM), là bố của cháu bé cho biết: "Sau khi đi chơi ngoài đường, con gái tôi đã đi lạc và mất liên lạc hoàn toàn với gia đình, khi không thấy cháu về cả nhà đã đi tìm kiếm nhưng cho đến nay vẫn chưa thấy thông tin. Đã 7 ngày trôi qua vẫn chưa thấy thông tin của cháu. Hiện gia đình chúng tôi đang gấp rút đi tìm và trình báo sự việc lên công an phường".

Cũng theo anh Huy, kể từ khi bé Bảo Trâm mất liên lạc với gia đình, anh vẫn chưa thấy bất cứ manh mối nào của con gái. Hiện gia đình anh đang rất lo lắng cho sức khỏe cũng như sự an toàn của con.

Ai biết thông tin liên quan đến cháu bé nêu trên xin vui lòng liên hệ với anh Cao Văn Huy theo số điện thoại: 0937880156 hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

 

Nguồn: ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: 'Bàn thắng vàng' bị VAR từ chối của Man City