TP.HCM: Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ có bảo mẫu dùng tay tát liên tiếp vào mặt bé gái 3 tuổi trong bữa ăn sáng

16/06/2018 22:27

Ngay sau khi xác minh một cơ sở giữ trẻ có hành động đánh trẻ, Sở GD&ĐT TP.HCM đã nhanh chóng phối hợp cùng địa phương, đình chỉ cơ sở này để tiếp tục điều tra làm rõ.

Chiều tối 16/6, Ông Đỗ Minh Hoàng, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết sau khi xác minh sự việc lớp giữ trẻ mầm non tư thục A.S (ngụ xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn) có hành động đánh trẻ, đây là việc không thể chấp nhận được.

Qua đó, Sở GD&ĐT TP.HCM đã trao đổi với UBND huyện Hóc Môn và thống nhất đình chỉ hoạt động của cơ sở mầm non A.S và đình chỉ bảo mẫu có hành động đánh trẻ. Tất cả những trẻ học tại cơ sở này sẽ được chuyển sang theo học ở trường công lập trên địa bàn.

TP.HCM: Đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ có bảo mẫu dùng tay liên tiếp tát thẳng vào mặt bé gái 3 tuổi trong bữa ăn sáng - Ảnh 1.

Hiện cơ sở giữ trẻ này đã bị đình chỉ (ảnh cắt từ clip).

Trước đó như chúng tôi đã thông tin, trưa16/6, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một bảo mẫu trường mầm non trong lúc cho trẻ ăn có hành động tát thẳng liên tiếp vào mặt một bé gái khoảng 3 tuổi khiến bé ngã nhào xuống đất.

Chưa dừng lại ở đó, thấy bé gái có biểu hiện nôn oẹ, bảo mẫu này với vẻ mặt tức giận, sau khi tát bé gái còn lấy tay chỉ thẳng vào mặt bé gái và nói gì đó với em. Bé gái cũng sợ hãi leo lên ghế ngồi ngoan ngoãn, bảo mẫu này tiếp tục đút cho một bé gái khác ăn.

Trao đổi với chúng tôi, bà Trương Thị Mỹ Hiền, chủ lớp mẫu giáo tư thục A.S xác nhận clip trên xảy ra vào bữa ăn sáng 16/6 tại cơ sở của mình. Theo đó, bảo mẫu trong clip là cô M. (30 tuổi, mới làm việc khoảng 2 tháng nay tại trường A.S).

Theo bà Hiền, vì sau khi bé gái khoảng 3 tuổi uống thuốc có hành động nôn ói nên cô M. không kiềm chế được bản thân đã có hành động sai trái. Về phía trường đã lập tức cho cô M. thôi việc và xin lỗi đến gia đình bé gái. Bà Hiền cũng mong muốn mọi người có thể thông cảm bỏ qua, sự việc xảy ra ngoài ý muốn, cơ sở giữ trẻ của bà Hiền đều có camera quan sát, kết nối trực tiếp với phụ huynh.

Nguồn: Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Lionel Messi lập công giúp Barca chật vật giành 3 điểm