Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu

12/01/2017 10:50

“Trải nghiệm phong cách sống thượng lưu” là sự kiện vừa được đơn vị phát triển dự án MIK và nhà phân phối độc quyền - Công ty Cổ phần bất động sản UniHomes tổ chức.

Sự kiện này nhằm giới thiệu Tổ hợp dự án quận 9 của MIK (River Park, Park Riverside, Villa Park) tại khuôn viên dự án River Park. Tại buổi giới thiệu, 95% sản phẩm nhà phố thương mại River Park đã được giao dịch.

River Park nằm tại khu Đông, nơi hiện đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Được đánh giá là một trong những dự án biệt thự, nhà phố nổi trội nhất quận 9, tổ hợp dự án River Park, Park Riverside và Villa Park được kiến tạo thành những không gian sống thi vị và đẳng cấp.

Dự án nhận được sự hỗ trợ từ Ngân hàng VP Bank với những chính sách ưu đãi riêng biệt.

Tổ hợp này được phát triển bởi những thương hiệu danh tiếng: đơn vị phát triển dự án MIK Group - một trong bốn nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, Công ty cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình - đơn vị xây dựng hàng đầu trong nước, đồng hành là sự tư vấn thiết kế đến từ CPG Consultants - Tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp JLL và đơn vị phân phối dự án chuyên nghiệp, uy tín tại khu Đông TP.HCM - UniHomes.

Nằm tại khu vực trung tâm quận 9, tổ hợp dự án River Park, Park Riverside và Villa Park sở hữu đặc tính kết nối thuận lợi. Từ dự án, cộng đồng cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới mọi khu vực trọng điểm của khu Đông như trung tâm thương mại, khu vực hành chính hoặc trường học.

Bên cạnh vị trí thuận lợi, tổ hợp dự án River Park, Park Riverside và Villa Park cũng sở hữu những tiện ích thời thượng và sang trọng nhất như: hồ bơi Jacuzzi, hồ bơi tràn bờ hay bể bơi chân mây, phòng Gym hiện đại, vườn BBQ rộng thoáng hay cùng con em chơi đùa trong khu vực vui chơi trẻ em.

Hệ thống tiện ích ngoại khu của tổ hợp dự án cũng đạt tiêu chuẩn khi sở hữu từ chợ truyền thống đến trung tâm thương mại như Lottle, Vincom Thủ Đức, trường công lập từ mẫu giáo đến cấp 3, hệ thống trường học Quốc tế Úc AIS, trường học Quốc tế Anh BIS British International School, Bệnh viện đa khoa Phúc Khang An (quận 2).

Có thể nói, tổ hợp dự án River Park, Park Riverside và Villa Park là những mảnh ghép hoàn hảo cho khung cảnh cuộc sống yên bình đầy lãng mạn, xứng đáng được xem là tác phẩm khu nhà phố biệt lập an ninh đáng sống, nơi sẽ dựng xây và lấp đầy ước mơ của mọi gia đình.

Nguồn: baoxaydung.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ