Trai trẻ bị 6 'vợ sắp cưới' bóc phốt và báo cáo cảnh sát vì tội lừa gạt

19/10/2018 14:30

Yêu cùng lúc cả 6 người con gái, chàng trai không chỉ lừa gạt tình cảm mà còn tìm mọi lý do để lừa tiền.

Theo thông tin đăng tải, cô Trần, người Trùng Khánh, Trung Quốc mới đây đã phát hiện mình bị anh Trương, bạn trai cô chặn số liên lạc. Bất ngờ và phẫn nộ, cô Trần quyết định điều tra đến cùng và phát hiện, hóa ra, ngoài cô, anh Trương còn quen biết và có mối quan hệ tình cảm mật thiết với 5 cô gái khác.

Trai trẻ bị 6

Các cô gái đã gặp nhau và bàn về việc làm đơn tố cáo lên cảnh sát

Thậm chí, trong đó có một cô gái đã sinh được một cậu con trai hiện tại được 2 tháng tuổi cho anh Trương. Đáng nói, với cô gái nào, anh Trương cũng đều tỏ ra yêu đậm sâu, tha thiết, còn đến tận nhà bố mẹ đẻ của 6 cô gái, nói chuyện với cha mẹ của họ và ba hoa rằng sẽ cưới cả 6 con gái họ, dự tính cuối năm nay sẽ kết hôn.

Nhắc tới chuyện này, cô Trần ngậm ngùi chia sẻ: "Anh ấy là người đàn ông đầu tiên của tôi, tôi thực sự rất đau lòng, tình cũng bị lừa, tiền cũng bị gạt".

Theo cô Trần, lúc đầu gặp gỡ, cô đã thấy anh Trương không phải là người đẹp trai, cũng không phải là người có tiền, nhưng vì nhìn anh có hiền lành, thật thà, cô mới đem lòng yêu. Chẳng ngờ rằng, cô lại yêu phải người đàn ông trăng hoa, đa tình.

Mới đây, cô Trần đã liên lạc được với cô Lưu và cô Lý, sau đó tìm đến phóng viên để vạch trần bộ mặt thật của gã bạn trai đa tình. Đến khi gặp mặt để đối chất, cô Trần vẫn không đành lòng bỏ rơi bạn trai, khuyên anh Trương nhận sai và hứa nếu như anh Trương thay đổi, cô sẽ quay lại với anh.

Trai trẻ bị 6

Anh Trần trả lời phỏng vấn của phóng viên

Chẳng ngờ, khi bị lộ mặt thật, anh Trường lạnh lùng nói: "Một câu cũng chẳng liên quan đến tôi, tôi căn bản không muốn nhìn thấy mặt cô", khiến cô Trần tan nát cõi lòng.

Được biết, anh Trương yêu cùng lúc cả 6 người con gái, không chỉ lừa gạt tình cảm mà còn tìm mọi lý do để lừa tiền. Cộng lại số tiền bị lừa của 6 cô gái lên đến 100000 nhân dân tệ (khoảng 350 triệu đồng).

Hiện, cô Trần đã liên lạc với 5 cô bạn gái khác của anh Trương, nói ra toàn bộ sự thật. Cả 6 cô gái đều không cam lòng bị lừa gạt, vì vậy cùng nhau làm đơn tố cáo cảnh sát. Có lẽ trong tương lai gần, anh Trương sẽ phải trả giá cho sự lăng nhăng, lừa dối của mình.

Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Tài xế Grabbike buông hai tay, nhún nhảy trên đường khiến các phương tiện tránh xa