Trăm cảnh sát đột kích nhà hàng thác loạn Dmax

13/05/2018 09:11

Gần trăm cảnh sát ập vào nhà hàng Dmax, bắt quả tang hàng chục nữ tiếp viên ăn mặc “khiêu dâm” đang phục vụ khách. Gần trăm người được đưa về trụ sở công an để kiểm tra.

Khoảng 0h30 sáng 13/5, tuyến đường Tôn Thất Tùng (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP.HCM) bị phong tỏa, gần trăm cảnh sát bất ngờ đột kích vào nhà hàng Dmax.

Tram canh sat dot kich nha hang thac loan Dmax hinh anh 1

Cảnh sát phong tỏa đường Tôn Thất Tùng. Ảnh: Mạnh Hùng.

Tại đây, cảnh sát phát hiện nhiều cô gái trong trang phục khiêu gợi, đang ngả ngớn phục vụ khách trên ghế sofa. Thấy cảnh sát, nhiều cô gái vội tháo chạy vào nhà vệ sinh, khoác áo vào người.

Gần 100 người, trong đó có khoảng 50 tiếp viên nữ được đưa về trụ sở vì nghi có sử dụng ma túy. Cảnh sát lập biên bản, xử phạt nhà hàng này các lỗi kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ, dùng các phương thức phục vụ có tính chất khiêu dâm, không có hợp đồng lao động với nhân viên.

Tram canh sat dot kich nha hang thac loan Dmax hinh anh 2

Nhân viên nữ mặc áo khoác, che mặt khi cảnh sát kiểm tra. Ảnh: Mạnh Hùng.

Nhà hàng Dmax gồm 6 tầng với gần 20 phòng VIP. Nơi đây quy tụ hàng chục cô gái trẻ đẹp và được xem là chốn "ăn chơi" có tiếng ở Sài Gòn. Cách đây nửa tháng, nơi đây từng bị báo chí phản ánh về việc để nhân viên phục vụ có tính chất khiêu dâm.

Lãnh đạo TP.HCM yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm lãnh đạo quận 1 và chỉ đạo Công an TP.HCM và VKSND TP xem xét khởi tố hình sự về các hành vi mà báo chí phản ánh.

Tram canh sat dot kich nha hang thac loan Dmax hinh anh 3

Cảnh sát đưa gần trăm người về trụ sở. Ảnh: Mạnh Hùng.

Cùng thời điểm trên, hàng chục cảnh sát ập vào nhà hàng 92 Ký Con. Tại đây, lực lượng chức năng bắt quả tang 12 nhân viên trong trang phục khiêu dâm. Nhà hàng này cũng bị lập biên bản xử phạt với các lỗi tương tự như Dmax.

Tram canh sat dot kich nha hang thac loan Dmax hinh anh 4

Nhà hàng Dmax nằm ở phường Phạm Ngũ Lão, quận 1. Ảnh: Google Maps.

Nguồn: Zing.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Aguero bừng sáng, Man City ngược dòng thắng nghẹt thở