Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh mất giọng là do uống thuốc ngủ quá nhiều, bị co giật động kinh

19/03/2019 09:18

Trong livestream mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với thần tượng là Như Quỳnh và cũng tiết lộ về sức khỏe đang dần xuống dốc của nữ ca sĩ.

Trong đoạn clip livestream mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành bất ngờ tiết lộ nguyên do về việc Như Quỳnh gặp phải sự cố trông liveshow, dẫn đến bị mất giọng. Trước giờ Trấn Thành vẫn luôn là một fan trung thành của NSND Như Quỳnh. Anh cho biết bản thân rất hâm mộ cô, không chỉ ở giọng hát mà còn ở phong cách trình diễn và cả những thứ khác nữa. Thế nhưng thời gian gần đây sức khỏe của Như Quỳnh có dấu hiệu xuống dốc khiến nam nghệ sĩ không khỏi xót xa.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh mất giọng là do uống thuốc ngủ quá nhiều, bị co giật động kinh - Ảnh 1.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh mất giọng là do uống thuốc ngủ quá nhiều, bị co giật động kinh - Ảnh 2.

Theo như lời Trấn Thành thì vài tuần trở lại đây Như Quỳnh bắt đầu gặp sự cố khi hát live là do tình trạng sức khỏe của cô không được đảm bảo. Ông xã Hari Won còn tiết lộ thêm rằng Như Quỳnh chẳng những sức khỏe xuống dốc mà còn mắc chứng mất ngủ khá nghiêm trọng. Do phải ngủ để lấy sức làm việc nên cô thường uống thuốc ngủ để giữ sức. Tuy nhiên chính việc thường xuyên uống thuốc ngủ đã làm ảnh hưởng đến giọng hát của giọng ca "Duyên Phận".

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh mất giọng là do uống thuốc ngủ quá nhiều, bị co giật động kinh - Ảnh 3.

Chưa hết, ngoài triệu chứng mất ngủ, Như Quỳnh còn bị tuột can-xi, thường xuyên lâm vào trạng thái căng thẳng dẫn đến bị giật động kinh. Tất cả những triệu chứng trên đều ảnh hưởng rất nhiều đến công việc mà đặc biệt là giọng hát của nữ ca sĩ. Trấn Thành còn không quên lên tiếng bảo vệ Như Quỳnh khi có một vài ý kiến cho rằng Như Quỳnh hát live không hay.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh mất giọng là do uống thuốc ngủ quá nhiều, bị co giật động kinh - Ảnh 4.

Anh cho biết mình từng sang tận Mỹ để được xem và nghe Như Quỳnh trình diễn live. Theo lời của Trấn Thành thì nếu không bị sức khỏe ảnh hưởng thì giọng hát của nữ ca sĩ vô cùng xuất sắc. Ai có nói gì đi chăng nữa thì đối với Trấn Thành, NSND Như Quỳnh vẫn là một tượng đài mà anh vô cùng thần tượng. Dù vậy trên mạng vẫn có không ít bình luận cho rằng Như Quỳnh thật sự đã đánh mất phong độ khi liên tục gặp phải sự cố và hát live khá yếu mỗi khi cô xuất hiện.

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ Như Quỳnh mất giọng là do uống thuốc ngủ quá nhiều, bị co giật động kinh - Ảnh 5.

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khu chợ cháy ngùn ngụt trong đêm, ước thiệt hại hàng chục tỷ đồng