Trộm lấy tiền xong còn đánh chén no nê, ngủ tít mít ở nhà nạn nhân

18/03/2018 13:43

Một tên trộm ở Trung Quốc bị phát hiện ngủ quên sau khi ăn sáng tại nhà của nạn nhân.

Trộm lấy tiền xong còn đánh chén no nê, ngủ tít mít ở nhà nạn nhân - 1

Theo trang tin Anwang.com, tên trộm đã lẻn vào một ngôi nhà không khóa cửa tại ngôi làng ở huyện Phụ Nam, tỉnh An Huy, Trung Quốc, đêm 5.3. Vì quá buồn ngủ, nên hắn đã nằm nghỉ trong một căn phòng trống ở nhà nạn nhân.

Khi tên trộm thức giấc, ngôi nhà vắng tanh vì chủ nhà đã ra ngoài mà không phát hiện người lạ đột nhập. Sau khi lấy cắp 12.000 NDT (tương đương 1.900 USD) tiền mặt dưới gối trong phòng ngủ, hắn bình tĩnh ăn hết thực phẩm cho bữa sáng còn sót lại của chủ nhà.

Tên trộm lên cơn buồn ngủ sau khi ăn sáng và quay lại phòng để ngủ tiếp. Khi chủ nhà trở về vào buổi trưa, ông đã phát hiện suất ăn sáng còn lại biến mất và tiền dưới gối cũng “không cánh mà bay”.

Chủ nhà vô cùng sốc khi thấy một người lạ ngủ trong phòng dành cho khách. Ông nhẹ nhàng đóng cửa lại và gọi điện cho cảnh sát.

Khi cảnh sát tới hiện trường, tên trộm vẫn đang ngủ ngon lành và bị cảnh sát bắt giữ cùng với tiền mặt, một vài chiếc điện thoại di động và các vật có giá trị khác. Hắn khai rằng đây là tài sản lấy được trong một số vụ trộm trước đó.

 
Nguồn: Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Em gái bị bắt giữ hành hạ đến sẩy thai, vì sao anh trai biết mà không cứu?