Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi tiếng cỡ nào tại Việt Nam?

03/11/2018 22:58

Phương Khánh từng đăng quang Á hậu 2 “Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018”.

Tối 3/11, đại diện Việt Nam là người đẹp Phương Khánh đã vượt qua nhiều ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018". Đây là lần đầu tiên đại diện Việt Nam đạt được thành tích cao nhất ở một trong 5 cuộc thi tầm cỡ thế giới.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi tiếng cỡ nào tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Phương Khánh đăng quang Hoa hậu Trái đất, lần đầu đưa Việt Nam lên vị trí cao nhất
trong một cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Phương Khánh tên đầy đủ là Nguyễn Phương Khánh, cô sinh năm 1994 tại Bến Tre và sở hữu chiều cao 1m71, số đo 3 vòng cân đối. Trước khi được nhiều người biết đến, Phương Khánh từng theo học ngành marketing tại Đại học Curtin, Singapore.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi tiếng cỡ nào tại Việt Nam? - Ảnh 2.

Phương Khánh từng đăng quang á hậu 2 "Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018".

Trường Phương Khánh theo học là một trường đào tạo cấp bậc đại học theo hình thức du học hợp điểm, bằng cấp tương đương với những trường đại học tại Úc, nhưng chi phí phù hợp với những nước trong khu vực Asean.

Năm 2018, Phương Khánh tự tin ghi danh vào cuộc thi "Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu". Ngoài gương mặt khả ái, hình thể nổi bật, sự tự tin và vốn tiếng Anh tốt giúp cho cô được dự đoán là nhân tố sáng giá cho mùa giải này.

Trong đêm chung kết xếp hạng, Phương Khánh thẳng tiến vào top 3 và đạt danh hiệu á hậu 2 chung cuộc. Có được danh hiệu danh giá, song cô không đẩy mạnh hoạt động nghệ thuật mà dành thời gian bổ sung kiến thức, tham gia một số hoạt động thiện nguyện.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi tiếng cỡ nào tại Việt Nam? - Ảnh 3.

Vẻ gợi cảm của Phương Khánh.

Tháng 8 vừa qua, Phương Khánh tái xuất trong sân chơi "Ngôi sao danh vọng" để tranh suất dự thi "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất". Ở hoạt động tuyển chọn, cô được đích thân "Hoa hậu Trái đất 2015" Angelia Ong chọn để phỏng vấn và đưa ra một số thử thách.

Khi đánh bại "Nữ hoàng Trang sức Việt Nam" Mỹ Duyên, Top 10 "Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam" Lê Thu Trang để có vé đem chuông đánh xứ người, Phương Khánh dành thêm nhiều tháng rèn luyện những kĩ năng cần thiết.

Đến với "Miss Earth - Hoa hậu Trái đất 2018", Phương Khánh mong muốn sẽ xây dựng một dự án ngăn chặn các vấn đề ô nhiễm và sạt lở dọc sông Tiền.

Bên cạnh đó, cô còn hy vọng sẽ tham gia nhiều hoạt động từ thiện ý nghĩa như tiếp sức cho những mảnh đời bị kỳ thị hay tổ chức các nhóm bác sĩ đến thăm khám và chữa bệnh cho người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới đang chịu nhiều khó khăn.

Trước khi đăng quang Hoa hậu Trái đất, Phương Khánh nổi tiếng cỡ nào tại Việt Nam? - Ảnh 4.

Phương Khánh là người đẹp Việt đầu tiên đạt thành tích cao nhất "Miss Earth".

Hiện tại, chiến thắng của Phương Khánh tại "Hoa hậu Trái đất" trở thành niềm tự hào của người dân Việt và cũng là đề tài được bàn luận nhiều trên mạng xã hội.

Nguồn: Thoidai.com.vn