Trường Giang chính thức lên tiếng, khẳng định sự thật chuyện chia tay Nhã Phương để yêu hotgirl Sam

12/12/2017 20:42

Nhiều người bất ngờ với câu trả lời của Trường Giang bởi gần đây anh không xuất hiện cùng Nhã Phương.

Thời gian gần đây, Trường Giang và Nhã Phương lại vướng ồn ào chia tay khi cả hai không còn xuất hiện bên nhau như trước.

Ngoài ra, cả hai cũng không còn nhắc hay đăng ảnh của đối phương trên trang cá nhân khiến nhiều người tin rằng mối quan hệ của cặp đôi đã không còn mặn nồng như trước.

32

Thời gian qua, họ đều không chia sẻ hình ảnh tình cảm bên nhau
trên trang cá nhân.

Mới đây, Trường Giang đã chính thức có câu trả lời về chuyện giữa anh và Nhã Phương giữa "bão" đồn đoàn giữa hai người đã rạn nứt tình cảm.

Theo đó, người điện diện của nam diễn viên hài cho biết: "Mối quan hệ giữa Trường Giang và Nhã Phương vẫn rất bình thường. Hiện tại cả hai đang có lịch làm việc không trùng nhau nên không xuất hiện cùng nhau".

34

Mối quan hệ tình cảm của cả hai vẫn bình thường.

Có thể khẳng định rằng không hề có chuyện Trường Giang đã chia tay Nhã Phương như nhiều lời đồn đoán của cư dân mạng trong thời gian qua.

35

Những bức ảnh của Trường Giang và hotgirl Sam đã gây hiểu nhầm.

Cách đây không lâu, hotgirl Sam bất ngờ đăng tải những hình ảnh tình cảm giữa cô và Trường Giang lên trang facebook cá nhân khiến cho nhiều người phải đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của cả hai.

Đặc biệt ngoài lời lẽ tình tứ, những bức ảnh tình cảm của Trường Giang và Sam cũng được cô đăng tải một cách thoải mái, công khai.

Người đại diện của diễn viên hài cho biết: "Hình ảnh của Trường Giang và Sam là cảnh hậu trường trong phim, không có chuyện họ đang hẹn hò như tin đồn".

Trường Giang và hot girl Sam hiện đang cùng tham gia một dự án phim có tên sẽ trình chiếu vào dịp Tết.

Nguồn: Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container đỗ cạnh trạm xăng bốc cháy dữ dội trong đêm