Trường Giang - Trấn Thành xác nhận không tham gia Táo Quân 2018

10/01/2018 08:24

Không chỉ Trấn Thành mà đến cả Trường Giang cũng phủ nhận thông tin sẽ góp mặt trong "Táo Quân 2018".

Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, Tết Nguyên Đán 2018 sẽ đến. Thời điểm này, những nghệ sĩ miền Bắc đang tích cực tập luyện cho chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2018. Cách đây không lâu, đã có nhiều thông tin cho rằng năm nay, phía VFC sẽ mời Trấn Thành và Trường Giang - những nghệ sĩ hài nổi tiếng bậc nhất hiện nay tham gia chương trình.

Trường Giang - Trấn Thành xác nhận không tham gia Táo Quân 2018 - Ảnh 1.

Trường Giang - Trấn Thành xác nhận không tham gia Táo Quân 2018 - Ảnh 2.

"Táo Quân" là chương trình truyền hình được mong đợi bậc nhất dịp cuối năm.

Thông tin này gây thích thú, tò mò cho nhiều khán giả khi mà Táo Quân nhiều năm qua luôn vắng bóng các nghệ sĩ miền Nam. Hiếm hoi lắm mới có trường hợp Chí Tài, Việt Hương tham gia chương trình. Tuy nhiên, đấy chỉ là câu chuyện của 2 năm trước, đến thời điểm hiện tại, nhiều khán giả hằng mong mỏi Táo Quân sẽ có thêm nhiều sự góp mặt của các nghệ sĩ hài miền Nam.

Trường Giang - Trấn Thành xác nhận không tham gia Táo Quân 2018 - Ảnh 3.

Trấn Thành và Trường Giang.

Dẫu vậy, cả Trường Giang lẫn Trấn Thành đều lần lượt xác nhận rằng sẽ không tham gia Táo Quân 2018. Phía đại diện của Trấn Thành cho biết: "Chúng tôi có nhận được khá nhiều thông tin, câu hỏi của truyền thông xung quanh việc tham gia Táo quân 2018 của Trấn Thành. Bản thân tôi cũng khá hoang mang bởi cho tới thời điểm này, tôi và Trấn Thành đều chưa nhận được một lời đề nghị chính thức nào về việc tham gia Táo quân 2018".

"Tuy nhiên, để chắc chắn hơn, tôi đã điện thoại trực tiếp cho anh Đỗ Thanh Hải, đạo diễn Táo quân 2018 để kiểm chứng lại thông tin. Anh Đỗ Thanh Hải có xác nhận với tôi đó chỉ là tin đồn và VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như vậy. Vì thế, tôi có thể khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo quân 2018 như những thông tin đồn đại".

Trường Giang - Trấn Thành xác nhận không tham gia Táo Quân 2018 - Ảnh 4.

Trường Giang.

Trường Giang - Trấn Thành xác nhận không tham gia Táo Quân 2018 - Ảnh 5.

Trấn Thành.

Tuy gây ra tiếc nuối song việc Trấn Thành - Trường Giang không tham gia Táo Quân 2018cũng là điều dễ hiểu. Bởi, như mọi năm, các nghệ sĩ tham gia Táo Quân đều bỏ nhiều thời gian, công sức cho việc tập luyện. Lịch tập thường ấn tượng vào 2 tháng cuối năm, trong những đêm muộn tại Hà Nội. Nếu tham gia chương trình, Trấn Thành - Trường Giang sẽ phải chấp nhận hủy nhiều show diễn, đến Hà Nội để tập luyện với dàn nghệ sĩ miền Bắc. Điều này khó lòng thực hiện được bởi Trấn Thành - Trường Giang đều là những danh hài hàng đầu, lịch làm việc luôn trong tình trạng "kín mít".

Nguồn: Ttvn.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Camera ghi hình đối tượng bất ngờ đâm nhiều nhát vào cổ người phụ nữ ở Bình Dương